Lộ diện máy tính bảng ASUS 8 inch độ phân giải 2K, chip 6 nhân
Thien Do 16/1/16 217,156 0
 1. Một mẫu máy tính bảng vừa lộ diện trên trang GFXBench, trang web chuyên cung cấp các thông số benchmark của sản phẩm, cho thấy có vẻ như Asus sẽ đem đến một mẫu máy tính bảng mới tại sự kiện triễn lãm di động MWC sắp diễn ra năm nay.
  MWC (Mobile World Congress) là hội nghị triển lãm di động lớn nhất thế giới, nơi các hãng công nghệ sẽ đem đến những sản phẩm di động mới nhất của mình để giới thiệu trước công chúng. MWC 2016 sẽ diễn ra vào ngày 21/2 năm nay, tức là chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, vậy mà tại thời điểm này, một sản phẩm máy tính bảng hoàn toàn mới của Asus lại xuất hiện trên trang GFXBench khiến nhiều người tin rằng nó sẽ là 1 trong những con át chủ bài của Asus tại triễn lãm năm nay.

  [​IMG]
  Hình ảnh ASUS P008 l65 diện trên trang GFXBench
  Theo thông tin mình đọc từ trang ubergizmo.com, sản phẩm được lộ diện có mã là ASUS P008, sở hữu màn hình 8 inch độ phân giải 2048 × 1536 pixel. Nó cũng sẽ được đi kèm với 2GB bộ nhớ RAM, một camera phía sau 7 MP, một camera phía trước 1.8 MP, một chip xử lý 6 nhân của Qualcomm có tốc độ 1.8 GHz. Nó cũng sẽ đi kèm với Android 6.0 cài đặt sẵn. Thông số này của máy không phải là quá cao nhưng cũng không hề thấp chút nào, mình nghĩ máy có lẽ sẽ nằm trong phân khúc máy tính bảng tầm trung của ASUS.

  Cần lưu ý rằng, cấu hình trên chưa hẳn là chính xác bởi thông số kỹ thuật có thể được làm giả bằng nhiều cách, hoặc thông số trên có thể chỉ là thông số của bản nguyên mẫu nhưng chưa hẳn sẽ là sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng thông số trên là đáng tin cậy, có vẻ như là ASUS đang tạo ra một người kế nhiệm cho chiếc máy tính bảng Zenpad S 8.0 của hãng.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC