[LMHT Tiền mùa giải 2016] Thay đổi hệ thống tầm nhìn – Bảng bổ trợ
Ha_ds 30/10/15 270,400 0
 1. Hệ Thống Tầm Nhìn
  Sau khi hỏi về liệu Đá Tỏa Sáng và phụ kiện có còn tồn tại không,Axes cho hay:

  he_thong_tam_nhin_1.jpg


  “Dĩ nhiên. Đá Tỏa Sáng sẽ vẫn tồn tại trong trò chơi (và sẽ có cập nhật về cách lên mới), Mắt Vật Tổ cũng thế, tuy nhiên, bạn sẽ không thể bỏ ra 75 vàng để mua mắt xanh như trước nữa.”

  Pwyff cũng thêm vào:

  “Các bạn sẽ còn thấy thêm một vài thay đổi nữa cho tướng hỗ trợ. Mắt tím là một ví dụ, giờ đây nó sẽ rẻ hơn, các phụ kiện sẽ tự động nâng cấp, Máy Quét sẽ có một vài chức năng mới. Chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể trong tuần tới!

  Quan trọng nè: Mắt Vật Tổ giờ đây sẽ tự động có 2 mắt khi mua.”

  Fearless cho hay:

  “Chúng tôi cũng có khá nhiều thay đổi khác về hệ thống tầm nhìn, tuy nhiên tạm thời sẽ chưa tiết lộ. Ngắn gọn có thể hiểu là, giờ đây, chúng tôi sẽ cho người đi rừng tham gia nhiều hơn vào trò chơi kiểm soát tầm nhìn này, cho người đi rừng chủ động hơn trong việc kiểm soát tầm nhìn. Và đặc biệt, như đã nói, mắt tím giờ đây sẽ giảm giá đi, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những tướng đi rừng có khả năng tàng hình. Chúng tôi sẽ để mắt tới những vị tướng này để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời.”

  Thay Đổi Cho Bảng Bổ Trợ

  he_thong_tam_nhin_2.jpg
  Như đã đề cập trong bài viết Tiền mùa giải 2016, bảng bổ trợ ở trong giai đoạn tiền mùa giải này cũng có rất nhiều những thay đổi. Dưới đây là một vài thông tin để các bạn rõ hơn về đợt chỉnh sửa này.

  Meddler- Trưởng Nhóm Thiết Kế đã có những chia sẻ về vấn đề này:

  “Mục tiêu của chúng tôi trong việc thay đổi bảng bổ trợ này đó là giữ được lượng sức mạnh trong hệ thống mới dựa trên hệ thống bổ trợ cũ. Sự thay đổi lớn nhất qua việc này, đó là sẽ có một lượng sức mạnh đáng kể tập trung vào một vài điểm bổ trợ cho mỗi người chơi. Điều đó có nghĩa là thay vì có 30 điểm bổ trợ, giờ đây lượng sức mạnh của nó sẽ ngang nhau, nhưng sẽ có một vài điểm bổ trợ giúp cho bạn tăng tiến sức mạnh đáng kể và rất nhiều điểm bổ trợ khác nhỏ hơn gồm các hiệu ứng như hiện tại. Một ví dụ ở đây là Thunderlord Decree – điểm bổ trợ cấp 3, điều đó có nghĩa là một người chơi sẽ chỉ có thể có một điểm duy nhất (mỗi nhánh mới giờ đây sẽ có 18 điểm, với 3 sự lựa chọn điểm bổ trợ cấp 3 ở mỗi nhánh, và bạn sẽ chỉ được chọn một).”

  Gypsylord cho hay:

  “Điểm bổ trợ mà tôi thích nhất là Thunderlord Decree:

  Đòn đánh hoặc kĩ năng thứ 3 lên kẻ địch sẽ gây sát thương xung quanh khu vực đó, gây sát thương phép [10 mỗi cấp + 20% sát thương vật lý cộng thêm + 10% sát thương phép] lên kẻ địch trong một khu vực (thời gian hồi là 30 giây).”

  Meddler cũng cho thêm một ví dụ về điểm bổ trợ cấp 3 ở nhánh thủ:

  “Chúng tôi cũng có những lựa chọn khá thú vị, thu hút các tướng theo thiên hướng phòng thủ. Một ví dụ ở đây, đó là điểm bổ trợ cuối cùng ở nhánh thủ:

  Strength of Ages:

  Tiêu diệt Lính Xe Pháo hoặc quái to sẽ tăng lượng máu tối đa lên 20 và 8, tối đa 250 máu cộng thêm. Sau khi đã đạt mốc 250 máu cộng thêm, mỗi khi có lính xe pháo ở cạnh bị tiêu diệt, bạn sẽ được hồi 100 máu.”

  Một Vài Thay Đổi Khác
  RiotXypherous cũng nhắc tới việc sát thương của quái rừng giờ đây sẽ giảm xuống một chút:

  “Đúng vậy – Sát thương của quái rừng sẽ bị giảm đi một chút – để bù cho sự thay đổi về bảng bổ trợ ở nhánh thủ và những điều chỉnh cho các trang bị khởi đầu trận đấu.”

  Vẫn còn rất nhiều các thay đổi,Xemgame.comsẽ tiếp tục cập nhật những chỉnh sửa quan trọng cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2016 này đến các bạn.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC