Làm thế nào để tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà?
Trọng 4/8/16 20,164 0
 1. Trung tâm gia sư nhân văn xin chia sẻ
  Lớp 9 là lớp học cuối cùng ở bậc học trung học cơ sở. Các em sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cực kỳ quan trọng khi Sở GD-ĐT TP.HCM không còn tổ chức xét tuyển lớp 10 như những năm trước đây. Sự đầu tư về thời gian học tập của các học sinh, cùng với sự trợ giúp của một gia sư dạy kèm riêng là hết sức cần thiết cho các em ở lớp học quan trọng này.

  528911_139073276255902_1435196545_n.jpg
  Trung tam gia su nhan van gia su nhan van

  Gia sư lớp 9

  Gia sư nhân văn dạy kèm lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán học, văn học, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

  Thầy cô trên trường trên lớp dạy không thì không phải em nào cũng có thể tiếp thu được hết các kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

  Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vững để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

  Trung tâm dạy kèm Nhân Văn với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường công lập tại TP HCM sẽ giúp đỡ các em trong kỳ thi đặc biệt quan trọng này.

  Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm Gia sư giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 9 xin liên hệ ngay với VP Gia Sư Nhân Văn – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.
  tư vấn tìm gia sư 06 2222 4779
  website : http://www.trungtamgiasunhanvan.edu.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC