Làm thế nào để chia sẻ hình ảnh giữa 2 iphone
SonyX 19/10/15 274,576 2
 1. Nếu bạn chưa sử dụng AirDrop trên iPhone, Mac hoặc iPad của bạn, bạn nên bắt đầu. AirDrop cho phép bạn chuyển bất kỳ loại tập tin-hình ảnh, video, điện thoại liên lạc, và thậm chí bản đồ địa điểm-từ một người hoặc thiết bị khác. AirDrop chạy trên WiFi và Bluetooth và nó vô cùng dễ dàng sử dụng một khi bạn biết làm thế nào.

  Trước khi bạn bắt đầu, bạn cần phải biết nếu bạn có thể sử dụng AirDrop với điện thoại Apple của bạn.

  before-you-get-started-you-need-to-know-if-you-can-use-airdrop-with-your-apple-device.jpg

  AirDrop chỉ làm việc trên hệ điều hành iOS 7 trở lên, hoặc máy tính Mac chạy OS X Yosemite. Bạn có thể sử dụng AirDrop trên bất kỳ của các thiết bị sau đây: iPhone 5 hoặc mới hơn, thế hệ thứ 4 iPad hoặc mới hơn, iPad mini, hoặc thế hệ thứ 5 iPod touch.

  Bật Wifi và bluetooth

  turn-on-wifi-and-bluetooth.jpg

  Bạn sẽ cần cả hai tùy chọn kết nối được kích hoạt để sử dụng AirDrop. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng bởi swiping lên từ dưới cùng của màn hình của bạn trên một iPad hoặc iPhone nào đó của Control Center - và sau đó chọn các nút WiFi và Bluetooth. Nếu bạn muốn chia sẻ của bạn địa chỉ liên lạc điện thoại, bạn sẽ cũng có để đăng nhập vào tài khoản iCloud.

  Trên OS X, ở đây bật AirDrop.

  on-os-x-heres-where-youd-turn-on-airdrop.jpg

  Bạn cần mở tập tin này trong Finder để có thể sử dụng Airdrop. Nếu không, thiết bị gần đó sẽ không hiện ra trên máy tính của bạn.

  Bấm vào tùy chon Airdrop.

  tap-the-airdrop-option.jpg

  Chọn người bạn muốn chia sẻ

  choose-who-you-want-to-share-with.jpg

  "Contacts Only" cho phép chỉ những người trong ứng dụng danh bạ của bạn nhìn thấy điện thoại của bạn. "Everyone" cho phép tất cả gần đó thiết bị iOS sử dụng Airdrop để xem điện thoại của bạn. Chọn "Off" sẽ tắt Airdrop.

  Chọn nội dung bạn muốn chia sẻ.

  select-whatever-content-you-want-to-share.jpg

  Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, vị trí của bạn bằng cách sử dụng Apple Maps, địa chỉ liên lạc điện thoại, trang web, và nhiều hơn nữa.


  tap-share-or-the-share-icon.jpg

  Một số ứng dụng, như hình ảnh, sẽ cho phép bạn chọn nhiều hơn một mục để chia sẻ một lúc.

  some-apps-like-photos-will-let-you-select-more-than-one-item-to-share-at-a-time.jpg

  Chọn tên của người bạn muốn chia sẻ.

  tap-the-name-of-the-person-who-you-want-to-share-with.jpg

  Những người khác sẽ được thông báo rằng bạn đang chia sẻ một cái gì đó với họ.

  the-other-person-will-be-notified-that-youre-trying-to-share-something-with-them.jpg

  Họ có thể chấp nhận hoặc từ chối việc chia sẻ của bạn.

  Khi họ chấp nhận yêu cầu Airdrop của bạn, tập tin của bạn sẽ mở trong các ứng dụng thích hợp.

  when-the-other-person-accepts-your-airdrop-request-your-files-will-open-in-the-appropriate-app.jpg

  Hình ảnh mở trong các ứng dụng hình ảnh, video mở trong các ứng dụng Video, trang web mở trong các ứng dụng Safari,... Bạn đã hoàn tất.

  Theo techinsider
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. khanh2511
  Thành viên
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  lên thông tin mới cho mọi người
   
 4. dungbvLIVIA
  Thành viên
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Album ảnh cưới dập khuôn tẻ nhạt? Bạn mong muốn có Một bộ cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhưng ko kém phần sang trọng, lãng mạn. http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ ảnh cưới của mình.

  [​IMG]

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org hiện có Một đội ngũ Photographers chuyên nghiệp, những Make-up Artist hàng đầu và công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN. Đến với TuArts Wedding bạn ko chỉ có bộ ảnh cưới khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi mà bạn còn được khoác lên mình những bộ váy cưới thiết kế trong nước và nhập khẩu từ những thương hiệu váy cưới nổi tiếng.

  Bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp từ Bắc vào Nam? lên rừng? xuống biển? “lên trời” chụp ảnh cưới với mấy bay hay có thể ra Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…? có khi rất dễ dàng là chụp những cảnh yêu thương “nude” trong chính căn phòng hạnh phúc của Hai bạn, hay Một album ảnh cưới với concept của riêng bạn, hãy đến với chúng tôi – http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ hiện thực hóa những ý nghĩ đó của bạn.

  Mỗi album ảnh cưới đẹp của http://www.dichvuchupanhcuoi.org đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của http://www.dichvuchupanhcuoi.org – đó là đỉnh cao của kỹ thuật dùng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng ko kém phần lãng mạn cùng công nghệ Blend màu Độc Quyền.

  Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp ảnh cưới biến thành Một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của Hai bạn!

  chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt

  chụp ảnh cưới đẹp ở phim trường Hà Nội

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ Wedding Planner trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng Một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu http://www.dichvuchupanhcuoi.org

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Chú trọng sự phá cách trong phong cách ảnh, phong cách chụp ảnh cưới của TuArt Wedding ko phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được tự nhiên và hấp dẫn nhất, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho phong cách của chúng tôi. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của đôi uyên ương trong buổi chụp cũng thường được chớp lại khi mặc những bộ đồ dễ chịu này.

  Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới đẹp hà nội
  studio chụp ảnh cưới đẹp
  chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới Đà Nẵng

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org – Studio chụp ảnh cưới đẹp – Hơn 5 5 để xây dựng thương hiệu mang tên http://www.dichvuchupanhcuoi.org, khoảng thời gian tuy ko phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho http://www.dichvuchupanhcuoi.org Một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả những khách hàng đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi!