Làm sao để tránh sai sót trong thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018
huyhanh 9/2/18 24,964 0
 1. Có khá nhiều bạn lo lắng hồ sơ tuyển sinh Y Dược chính quy 2018 có thay đổi so với mọi năm. Nhưng các bạn không cần quá lo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp cho các bạn.


  lĩnh vực Y tế đang đứng trước các thời cơ của sự vững mạnh nhờ việc kết hợp các công nghệ công nghệ tiên tiến trong thời kỳ khám chữa bệnh đã giúp hàng ngũ y thầy thuốc mang thể sắm ra căn do và mang phác đồ điều trị phù hợp đối với từng đối tượng, từng căn bệnh trước kia được coi là “vô phương cứu chữa”.


  Trong Đó để có thể vận dụng các kỹ thuật công nghệ này trong việc thăm khám và điều trị, cần mang khoa học viên Xét nghiệm – cánh tay đắc lực đối sở hữu mỗi bác sĩ. mặc dầu sở hữu các vất vả khăng khăng khi đây là công việc đòi hỏi sự chính xác cao cũng như thời kỳ rèn luyện phổ quát hơn so với những ngành nghề khác nhưng vẫn có đa số thanh niên quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm 2018.


  Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những hạ tầng huấn luyện ngành Xét nghiệm chất lượng mang tên cha đẻ của ngành Xét nghiệm – Louis Pasteur được những nhà tuyển dụng tin tưởng và chọn lọc. Việc lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực cho phố hội, cùng lúc tạo cho những thí sinh một tương lai tươi sáng có mức thu nhập tốtvà ổn định.


  Việc học tại ngôi trường uy tín này, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức thấp nhất trong chuyên ngành mình đang học. sở hữu hạ tầng máy móc, trang đồ vật đương đại, dưới sự chỉ dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội rất nhiều kiến thức về chuyên lĩnh vực Xét nghiệm nhất. Hiện trường không chỉ huấn luyện chuyên ngành Xét nghiệm mà còn mở mang với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược.

  [​IMG]

  Địa chỉ tập huấn Cao đẳng Xét nghiệm thấp nhất Hà Nội


  Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường thông tin tuyển sinh với mọi đối

  tượng đáp ứng được những buộc phải sau:

  • Thí sinh đã rẻ nghiệp THPT
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe và không nằm chỉ cần khoảng truy tìm cứu bổn phận hình sự hay thi hành án.

  hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm 2018

  Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm những giấy má sau:


  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo loại riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng thấp nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã rẻ nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận rẻ nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới thấp nghiệp trong kì thi THPT đất nước năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp phố phường nơi thí sinh trú ngụ + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • những thủ tục chứng minh đối tượng dành đầu tiên khác (nếu có).
  • bì thư dán sẵn tem, trên bì thư phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường địa chỉ gửi giấy báo trúng tuyển.

  Nhà trường nhận thủ tục xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2018 vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính trong khoảng thứ 2 tới chủ nhật tại liên hệ của nhà trường.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC