Khi Sony Xperia Z5 Xuống Phố
nghiavtsale 6/12/15 167,281 1
 1. Là chiếc smartphone có cảm biến được đánh giá tốt nhất hiện nay, Xperia Z5 cho tốc độ lấy nét nhanh, độ chi tiết tốt và khả năng xử lý ảnh, video phân giải cao nhanh ngay trên máy.

  Xperia_Z5_camera_zing_9.jpe
  Mẫu smartphone cao cấp của Sony được trang bị camera chính 23 MP. Đây là thông số cao nhất trong các smartphone hiện nay. Sony đã trang bị cho model này cảm biến Exmor RS hoàn toàn mới, cho khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn các dòng Xperia Z trước đó.
  Xperia_Z5_camera_zing_8.jpe
  Với ống kính 24mm và khẩu độ F/2.0, Xperia Z5 dễ dàng bắt được những khung hình toàn cảnh, góc rộng.
  Xperia_Z5_camera_zing_10.jpe
  Xperia Z5 trang bị ống kính dòng G, được xếp hạng tốt chỉ sau Carl Zeiss. Những lớp thấu kính này loại bỏ hầu hết những tia phản chiếu không cần thiết, giúp bức ảnh trong trẻo hơn. Ảnh chụp mặt nước ven đường trên một con phố cổ ở Melaka, Malaysia.
  Xperia_Z5_camera_zing_1.jpe
  Camera của Xperia Z5 cho màu sắc khá rực, độ chi tiết tốt.
  Xperia_Z5_camera_zing_2.jpe
  Với ưu thế của ống kính góc rộng, camera sau của model này phù hợp với ảnh phong cảnh và thể loại ảnh đường phố.
  Xperia_Z5_camera_zing_3.jpe
  Trên model này, người dùng có thể chọn nhiều kích thước ảnh khác nhau, từ 8 MP cho đến 23 MP tuỳ theo mục đích sử dụng. Nếu thích ảnh phong cảnh, người dùng có thể chuyển đổi sang cỡ cảnh 16:9, hoặc giữ nguyên 4:3 để chụp các thể loại khác.
  Xperia_Z5_camera_zing_4.jpe
  Nhờ trang bị công nghệ lấy nét lai (theo phase và theo độ tương phản) tương tự các máy chụp ảnh chuyên nghiệp, Xperia Z5 có tốc độ bắt nét chỉ trong 0,03 giây, nhanh nhất trong các smartphone hiện nay. Bức ảnh được chụp qua cửa kính xe bus, khi xe đang di chuyển với vận tốc khoảng 20 km/h. Trong tình huống này, camera vẫn kịp bắt nét vào những hạt mưa trên ô cửa kính và "bắt dính" được hậu cảnh phía sau, không bị hiệu ứng nhoè chuyển động.
  Xperia_Z5_camera_zing_12.jpe
  Model này cũng có khả năng chụp đêm khá tốt nhờ cảm biến lớn. Trên trình chụp ảnh của Xperia Z5 cũng có sẵn chế độ chụp đêm Night Scene để người dùng lựa chọn mà không cần thiết lập các thông số phức tạp.
  Xperia_Z5_camera_zing_11.jpe
  Dù đang chạy trên đường, người dùng cũng có thể chụp nhanh với phím tắt camera trên thân máy.
  Xperia_Z5_camera_zing_13.jpe
  Sony đã làm khá tốt khâu phần mềm khi giúp cho camera của Xperia Z5 có khả năng cân bằng màu sắc chính xác. Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ trên model này là máy hơi nóng khi quay video hoặc chụp ảnh liên tiếp.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/