Keowin.com nhận định Trélissac vs Marseille, 20h15 ngày 5/1: Một trời một vực
lehongminh91 5/1/20 3,721 0
 1. Trelissac hiện chật vật ở nhóm đèn đỏ ở hạng ba nước Pháp trong khi Marseille đứng thứ hai tại Ligue 1 và cạnh tranh quyết liệt ngôi đầu bảng với PSG. ĐIều đó đã đủ để nói lên sự chênh lệch giữa hai đội ở cuộc đấu tới bất chấp Trelissac sẽ có lợi thế sân nhà. Marseille được tin tưởng có một chiến thắng để đi sâu tại giải, đồng thời chạy đà hoàn hảo cho việc trở lại Ligue 1 với mục tiêu vượt lên trên nhà đương kim vô địch.

  [​IMG]

  Xem thêm: soi kèo hôm nay

  HIện phong độ của Trelissac không ổn với 2 thất bại, 2 thắng ở 5 trận đã qua. Với những màn thể hiện kém cỏi, đội bóng này khó lòng tạo nên một bất ngờ tới đây và nhiều khả năng phải chịu một trận thua trắng. Marseille đang có phong độ quá ấn tượng, giành 7 chiến thắng cách biệt ở 8 trận đã qua với màn huỷ diệt gần nhất trước Nimes với tỷ số 3-1. Đội bóng này được tin tưởng không chỉ thắng mà còn thắng đậm, huỷ diệt Trelissac với phong độ quá cao.

  Với thực lực, chất lượng đội hình khác xa nhau, Marseille sẽ luôn vượt trội hơn Trelissac dù trận đấu tới có tung ra một đội hình 2. Ở 2 lần gặp nhau gần nhất trên sân nhà của Trelissac, đội bóng đang chơi ở hạng đấu cao nhất nước Pháp đều đã giành chiến thắng cách biệt cùng tỷ số 2-0. Hơn hết, thời điểm này Trelissac đang có dấu hiệu buông xuôi vì muốn tập trung cho việc trụ hạng cấp thiết ở giải hạng ba.

  Đội hình Trelissac vs Marseille

  Trelissac: Eymeric Rucart, Jimmy Burgho, Jordane Chevalier, Ange Gnaleko, Dany Maury, Nicolas Desenclos, Yannick Four, Nicolas Cavaniol, Eddy Kaspard, Sebastien Demacon, Mouhamed Soly

  Marseille: Yohann Pelé, Duje Ćaleta-Car, Abdallah Ali Mohamed, Niels Nkounkou, Álvaro González, Florian Chabrolle, Alexandre Philiponeau, Valentin Rongier, Grégory Sertic, Marley Aké, Darío Benedetto
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC