Hướng dẫn thay đổi âm thanh thông báo trên Lumia 950/ 950 XL
sonvth 14/12/15 181,476 0
 1. Âm thanh thông báo (notification) là một trong những tính năng quan trọng trên bất kỳ thiết bị di động nào đang có mặt trên thị trường, có nhiệm vụ nhắc nhở người dùng mỗi khi có tin nhắn, email, báo thức, lịch hẹn,... Tuy nhiên, đôi khi cùng một âm thanh mà áp dụng cho nhiều thông báo có thể tạo nên sự nhàm chán và rắc rối.

  Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi âm thanh thông báo trên Lumia 950 / 950 XL cũng như trên những thiết bị khác đang chạy Windows 10 Mobile.

  t7QPYQ5.jpg

  Để thay đổi âm thanh thông báo và cài đặt từng âm thanh cho từng ứng dụng hay nhiệm vụ cụ thể, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Truy cập vào khu vực Settings (Cài Đặt).

  Bước 2: Tìm đến mục System (Hệ thống) rồi nhấn chọn vào dòng System > Notifications & actions(Thông báo & hành động).

  ROjfEWc.png

  Bước 3: Lúc này, kéo xuống phía dưới màn hình thì bạn sẽ nhìn thấy một mục liệt kê tất cả danh sách những app đang có trên thiết bị và bạn có thể nhấn chọn vào bất kỳ app nào mà mình muốn để thay đổi âm thanh thông báo cho từng phần mềm đó.

  Bước 4: Tại đây, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Notification sound (Âm thanh thông báo), sau đó tìm rồi chọn vào âm thanh mà mình muốn đặt làm thông báo là xong, cực kỳ đơn giản.

  Nguồn : Sưu Tầm
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC