Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM năm 2017
khanh2511 19/11/17 14,161 1
 1. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế, được nhiều sinh viên lựa chọn khi ham mê ngành Y Dược, cách nộp xét tuyển ra sao? Hồ sơ gồm những gì?

  Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT


  [​IMG]


  Các đối tượng có thể dự đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược

  Năm 2017, quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh mong muốn học ngành Y Dược.Các trường sẽ tự chủ động trong hình thức xét tuyển, có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau: thi tuyển, xét tuyển, phối hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM lựa chọn hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không có hoài vọng vào các Trường Đại học lớn trên cả nước.

  Áp dụng đối tượng trên cả nước, các thí sinh tốt nghiệp THPT nhà nước đều được tham gia xét tuyển vào 3 ngành hệ cao đẳng của trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm.

  Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

  Bước 1:Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website nhà trường để được tương trợ sớm nhất. Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh của trường điện thoại hệ trọng, tham mưu về ngành nghề và chỉ dẫn cách thức nộp hồ sơ.

  ( Lưu ý: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ cần ghi xác thực. Địa chỉ phải đầy đủ bao gồm số nhà, thôn ấp, xã phường quận huyện tỉnh )

  Bước 2: Chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển

  Thí sinh cần chuẩn bị những giấy má cần thiết sau:

  01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy năm 2017 . Tải về máy tính rồi in ra. Tải về Tại Đây
  • Giấy chứng thực tốt nghiệp THPT tạm ( Trường hợp thí sinh chưa có giấy chứng thực tốt nghiệp tạm thời, nhưng đã có kết quả tốt nghiệp trên website của Bộ GD&ĐT, vẫn có thể nhập học và bổ sung giấy chứng thực tốt nghiệp sau)
   • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3. ( Nếu chưa có, sẽ bổ saung sau khi nhập học)
   • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng từ ngày nộp) phía sau ghi rõ họ tên, tháng ngày năm sinh, địa chỉ.
    • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
    • 02 bao thơ dán sẵn tem, trên bao thơ có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường can dự khi cần thiết.
     • 02 Sơ yếu lý lịch ( Điền đầ đủ thông báo, có dấu công nhận của chính quyền địa phương, Sơ yếu lý lịch có thể mua tại hiệu sách, không nhất định phải theo mẫu nhà trường)
     • Các giấy má ưu tiên khác (nếu có)

     Bước 3:Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược TPHCM[/b]

     Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

     Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường.

     Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường

     Bước 4: Nhận giấy báo nhập học và nhập học

     Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường là tốt nghiệp THPT. Sẽ nhận được giấy báo nhập học. Và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo.

     Trường hợp thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ rồi mà vẫn chưa nhận được giấy báo. Cần gọi lại nhà trường ngay để thẩm tra thông báo hồ sơ có bị thất lạc không.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. khanh2511
  Thành viên
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  lên thông tin mới cho mọi người