Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
vusondaugxvn 27/10/17 2,937,796 30
 1. Gần đây hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với bình gas tại các hàng quán, nhà hàng hay tiệc tùng vì đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên Hệ số điện thoại- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có những ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ cho nên rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không có khí độc hoặc làm cho cay mắt vì thế rất là an toàn cho người tiêu dùng.

  Những chi phí đối với nguyên liệu & trang thiết bị làm cồn thạch tầm trung bình mười hoặc hai mươi triệu đồng, xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu các bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Và không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel & cồn thạch với các thiết bị hay nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô: 5 triệu.

  Liên hệ Sđt- 0122.9625.524 (anh Thành) để được tư vấn cụ thể.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  tư vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 4. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Quy Trình Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  tư vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  tư vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 7. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. levantan00
  Thành viên
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc iOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 9. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm 30 phút) và quá trình cháy không còn cặn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc ưa chuộng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  tư vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượngtrong giai đoạn sản xuất. Thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để làm dễ mua.
   
 12. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 13. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểmnếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và khi đốt cháy không để lại cặn bả, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán ưa chuộng cồn thạch hơn.
   
 14. thuanthienpvc
  Thành viên
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 15. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều hiện giờ tại những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
   
 16. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 17. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch dễ dàng mua.
   
 18. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượngở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 19. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  tư vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán, tiệc tùng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 20. vusondaugxvn
  Thành viên
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ rộng rãi so với gas ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 21. phlongvn943
  Thành viên
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ cồn khô & cồn thạch đã được phân phối rộng rãi so với bình gas mini tại các nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)