Hướng dẫn check, kiểm tra hạn bảo hành iPhone 5 5s 6 6s Plus chính xác nhất
tungnv 28/4/16 99,225 0
 1. Hướng dẫn check hạn bảo hành sửa chữa của iPhone, kiểm tra hạn bảo hành iPhone 5 5s 6 6s Plus chính xác nhất

  Không phải tự nhiên Apple trở thành 1 trong những công ty có giá trị lớn nhất thời điểm hiện tại. Ngoài việc trang bị những thiết bị rất tốt, Apple còn đưa ra những dịch vụ hỗ trợ, bảo hành rất chuyên nghiệp và tiện dụng cho người dùng. Tính năng check active, bảo hành là 1 trong những phần đó. Khi bạn mua iPhone có thể dễ dàng kiểm tra xem máy đã được acitive chưa, và active lúc nào để biết máy mới hay cũ hoặc được sử dụng lâu chưa. Nó cũng có tác dụng để các bạn xem được hạn bảo hành của chiếc iPhone của mình.

  Thông thường hạn bảo hành của iPhone ở Việt Nam và trên thế giới là 1 năm, ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm gói bảo hoặc được khuyến mãi thêm 1 năm bảo hành như chương trình bên FPTshop thì thời hạn bảo hành sẽ lâu hơn. Nếu các bạn mua máy mới thì cũng có thể dễ dàng biết iPhone của mình còn hạn bảo hành không bằng cách nhớ ngày active và cộng thêm 1 năm. Ngoài ra bạn có thể check thông tin trên website trực tuyến của Apple.

  Trước tiên các bạn vào link: https://checkcoverage.apple.com/

  Sau đó mở iPhone của bạn lên vào Cài đặt(Settings) --> Cài đặt chung(General) --> Giới Thiệu --> Xem phần Số Seri Ví dụ như hình của mình ở dưới đây. Ngoài ra bạn cũng có thể xem số Sê ri ở dưới vỏ hộp của máy

  check-han-bao-hanh-iphone.jpg

  Sau đó nhập thông tin số Sê ri và ô Enter your hardware serial number, nhập capcha phía dưới và chọn Continue


  check-bao-hanh-iphone.jpg


  Kết quả thông tin iPhone của bạn sẽ hiển thị ra, ví dụ ở đây của mình là iPhone 6S Plus với số Serial tương ứng, các bạ sẽ xem được hạn bảo hành sửa chưa ở phần cuối


  kiem-tra-thoi-hanh-bao-hanh-iphone-6-6s.jpg


  Repairs and Service Coverage: Active là còn hạn bảo hành, nếu hết sẽ là Expried là hết hạn bảo hành. Dựa vào thông số này các bạn cũng có thể biết iPhone của mình đã active chưa.

  Nguồn: Vforum.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC