Hướng dẫn Check imei iPhone để biết nguồn gốc rõ ràng
Ha_ds 22/4/16 312,481 0
 1. Việc kiểm tra imei iPhone là rất quan trọng khi bạn chọn mua iPhone cũ và mới. Bằng con số imei này, bạn có thể biết gần hết những thông tin quan trọng nhất về xuất sứ, kiểu dáng sản phẩm.

  Với iPhone 6s người dùng có thể check imei iPhone 6S để biết các thông tin này. Tham khảo hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 6S để thực hiện.

  iPhone của Apple cũng vậy, trước khi tính đến việc có mua chiếc điện thoại đó hay không chúng ta hãy nghĩ đến việc check imei Iphone, Theo kinh nghiệm của Admin thì trước khi đi mua bạn cần tìm hiểu kỹ nơi nào có giá rẻ nhất tại TopGia và điện hỏi kỹ thông trước khi mua. So sánh giá iPhone

  Nếu như iPad đã có cách check imei iPad thì iPhone người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều tương tự. Dưới đây là các bước thực hiện check imei iPhone.

  Hướng dẫn check iPhone, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

  Bài viết gồm 2 phần:

  1. Cách lấy imei, xem imei trên iPhone, iPad của bạn

  2. Cách kiểm tra imei, check imei iPhone, ipad

  Cách lấy số imei iPhone
  Để lấy được imei iPhone và check imei iphone các bạn thực hiện như sau :

  Bước 1 : Bạn vào Settings (cài đặt)

  nrs1461005184.jpg

  Check imei iphone, kiểm tra imei iPhone 6S, 5, 6, 5c, 5s, 4s

  Bước 2 : Tiếp tục vào phần General (cài đặt chung)

  twp1461005184.jpg

  Cách kiểm tra imei iPhone iPad chính hãng

  Bước 3 : Bấm chọn vào About (Giới thiệu) để xem thông tin.

  ogm1461005184.jpg

  Cách check kiểm tra IMEI Iphone 4 5 6 Ipad chính hãng Lock hay quốc tế

  Bước 4 : Kéo xuống dưới và xem tại ô IMEI

  ccs1461005184.jpg

  check imei iphone lock hay world  Cách khác bạn hãy tháo khay sim của iPhone ra, trên đó cũng sẽ có imei của thiết bị hoặc bạn bấm trực tiếp trên màn hình quay số là *#06#

  rfg1461005184.jpg

  Hướng dẫn check imei iphone

  Một số iPhone imei có thể được in ngay đằng sau vỏ của thiết bị bạn có thể lật lại để xem. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người thay vỏ máy để có vỏ zin bán cho khách nên nếu bạn kiểm tra theo imei đằng sau máy thì sẽ không đúng với máy của mình đang sử dụng. Bạn cũng có thể so sánh imei trong máy và imei ở đằng sau máy để xem máy có bị thay đổi vỏ không nhé. Tương tự như cách kiểm tra thông tin Samsung, Oppo, LG… qua số imei mà chúng ta đã biết trước đó; cụ thể khi bạn check imei Samsung xong bạn sẽ phải đi tới một website hỗ trợ tra cứu thông tin từ imei đó. Và với iPhone cũng vậy.

  Cách kiểm tra imei iPhone
  Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chú iPhone bạn nên đọc bài viết sau đây để phân biệt iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá mạng:

  – iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó.

  – iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào.

  Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

  Cách 1: Gắn SIM bình thường vào iPhone không cần thêm SIM ghép mà vẫn có sóng là bản World.

  Cách 2:

  Bạn truy cập vào WEBSITE NÀY => điền imei gồm 15 chữ số vào ô rồi bấm Check để check imei, đợi một lát các thông tin về iPhone của bạn sẽ hiện ra gồm: phiên bản bao nhiêu GB, màu sắc, bản lock hay bản quốc tế…

  Dưới đây là Demo 2 chiếc iPhone, 1 chiếc bản quốc tế và một chiếc bản lock để bạn so sánh.

  – iPhone bản quốc tế:

  aeg1461005184.jpg
  Hướng dẫn đầy đủ cách check Imei iPhone

  – iPhone bản lock:

  iau1461005184.jpg
  Check IMEI iPhone, kiểm tra điện thoại iPhone World, Lock
  Cách 3: Truy cập vào trang Web Tại Đây -> nhập IMEI (bao gồm 15 chữ số).

  nhf1461005184.jpg

  Hướng dẫn check iMei iPhone Lock hay World chính xác

  (hình ảnh demo check imei iPhone 5S)

  Các tên gọi: Unlock (quốc tế), Lock (khóa mạng), Unknow (quốc tế). Trường hợp Unknow mà có thêm dòng “Giá unlock: $129.99” là bản Lock.

  Với cách tra cứu ở địa chỉ Support trên của Apple, bạn sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple vê sản phẩm có chính hãng hay không, ngày bán (nằm trong mục Purchase Date). Sản phẩm có mặt trong danh sách được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại(trong mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (trong mục Repairs and Service Coverage).

  Việc check imei iphone hay kiểm tra imei của một chiếc điện thoại khá đơn giản và nó sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là hãng chính hãng hay chỉ là hàng Fake, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng… bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm những kiến thức căn bản để phân biệt iPhone thật và giả khi mua iPhone đã qua sử dụng.

  Sau khi mua điện thoại iPhone, người dùng thường gặp khó khăn trong việc sao chép danh bạ iPhone từ sim sang điện thoại. vì iPhone chỉ hiển thị số điện thoại lưu trên máy mà không lưu trên sim. Tuy nhiên, không phải không có cách, các bạn cũng dễ dàng copy danh bạ iPhone từ sim lên máy để sử dụng.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC