Hướng dẫn bạn đọc Tìm kiếm việc làm tại TP.HCM
Hai 3/6/18 14,161 1
 1. Theo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, trong tháng qua đã giải quyết việc làm cho 24.975 lượt người, nâng tổng số giải quyết việc làm trong 11 tháng đầu năm 2017 lên 298.225 lượt người, đạt 106,5% kế hoạch năm. Trong đó có 113.331 chỗ việc làm mới được tạo ra, đỉnh điểm là ở quận gò vấp HCM


  [​IMG]

  Những phương pháp tìm việc làm phổ biến tại TP.HCM

  Có rất nhiều phương pháp tìm kiếm việc làm tại TP.HCM được nhiều người lao động áp dụng. Trong đó phải kể đến một số cách phổ biến như:

  + Thông qua tin tuyển dụng trên báo chí (báo in, báo mạng, báo truyền hình,…). Các tin tuyển dụng này chủ yếu dành cho lao động tầm trung và cao cấp nên người lao động phổ thông khó có thể tìm kiếm việc làm nhờ phương pháp này.

  + Thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũ: khá hiệu quả nhưng người lao động lại hay bị phụ thuộc, bị động.

  + Thông qua các tờ rơi, facebook, diễn đàn trên mạng xã hội: công việc khá đa dạng, tuy nhiên độ uy tín không cao.

  + Thông qua các trang web tuyển dụng lớn, uy tín như VietnamWorks,… Số lượng việc làm đa dạng, tin cậy, các ứng viên có thể chủ động trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân.

  Tại sao bạn nên tìm việc làm trên VietnamWorks?

  Tìm việc làm trên các trang web tuyển dụng là phương pháp được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt với các bạn trẻ. Và VietnamWorks – công ty tuyển dụng lớn nhất Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy, đồng hành với các ứng viên trong công cuộc tìm kiếm việc này.

  Việc bạn cần làm chỉ là truy cập vào địa chỉ VietnamWorks.com để tra cứu các thông tin tuyển dụng mới nhất tại TP.HCM. Từ các vị trí tuyển dụng lao động phổ thông đến lao động cao cấp đều được cập nhật trên VietnamWorks.

  Hoặc để tối ưu hóa thời gian tìm kiếm, các bạn nên tạo cho mình một bộ CV thật chuyên nghiệp lên trang web tuyển dụng của VietnamWorks. CV của bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các nhà tuyển dụng có vị trí công việc phù hợp với sở thích, năng lực bản thân.

  Với phương pháp tìm kiếm việc làm mới này, cả bạn và các nhà tuyển dụng đều sẽ là người chủ động. Bạn - người lao động thì chủ động tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp nhất, có cơ hội thăng tiến với những phúc lợi tốt nhất còn nhà tuyển dụng thì chủ động trong công cuộc tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí tuyển dụng của họ.

  Xem nhiều hơn tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-ho-chi-minh-v29-vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. xzvhdghgdh
  Thành viên
  Bài viết:
  644
  Đã được thích:
  0
  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM