Học phí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
coconguyen 14/12/17 25,921 2
 1. Hiện giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang lên ngôi được đông đảo thí sinh căn cứ học , bên cạnh đó thí sinh còn thắc với những về khoản chi phí đào tạo là bao nhiêu, cao hoặc thấp?

  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Giá học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
  ngày nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược uy tín đáp ứng yêu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ đào tạo liên thông trên phạm vi Toàn quốc với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo nghề thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên khoa dự tuyển đào tạo liên thông.

  Ngoài quá trình mang đến một uy tín dạy học giỏi nhất cho người học căn cứ học thì nhà trường còn cuốn hút sinh viên bởi mức giá liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các chuyên khoa hệ chính quy khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vô cùng phù hợp chỉ với 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của sinh viên thì nhà trường còn đề ra đa số người chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm chi phí dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


  Thời giờ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Đây là khoảng thời giờ ngắn hơn một nửa so với học liên thông Đại học ngành Xét nghiệm. Bằng cấp sau khi thi xong tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên môn Dược. Sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên những bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh sinh liên thông đề ra. Khung thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có các lớp dạy học ngoài giờ hành chính, vào buổi tối những từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc dạy học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Nếu có nguyện vọng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một Bộ GDĐT hồ sơ bao gồm những giấy tờ bắt buộc do nhà trường nội quy trong năm 2018 cụ thể như sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi học liên thông căn cứ mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 được chụp trong mức thời gian gần nhất.
  • 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản y sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. 12avhz210123
  Thành viên
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Bạn ở Chung Cư – Tập thể nên sử dụng truyền hình không dây HD  [​IMG]

  Khi bạn ở chung cư hay nhà tập thể và bạn muốn sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng, trước đây truyền hình cáp dường như là sự lựa chọn duy nhất. Nhưng hiện nay với sự có mặt của truyền hình kỹ thuật số mặt đất không dây của Truyền hình An Viên thì bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh hơn.

  Từ kinh nghiệm đi thực tế đi thị trường của tôi, hiện tại các chung cư và nhà tập thể mới việc lắp đặt truyền hình cáp là độc quyền. Ban quản lý tòa nhà lấy lý do là mất chi phí để đầu tư cơ sở hạ tầng cáp nên bắt đóng phí ban đầu lúc đăng ký từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng và hàng tháng vẫn phải đóng phí thuê bao hơn 110.000 đồng/tháng. Còn nữa, với lý do là không cho làm mất mỹ quan của chung cư nên ban quản lý cũng cấm luôn việc lắp đặt chảo thu để thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (K+, VTC, …)

  Bên cạnh độc quyền về lắp đặt và thu cước thì một số nhược điểm của truyền hình cáp là truyền hình tương tự nên chỉ có các kênh SD, số kênh không nhiều và không đặc sắc lắm. Một thời gian cáp chạy trong tường ẩm thấp làm cho tín hiệu bị suy yếu làm nhiễu hình ảnh truyền hình.

  Người dân ngày càng muốn xem nhiều chương trình đặc sắc hơn, chất lượng hình ảnh siêu nét HD, dịch vụ tốt hơn mà không phải phụ thuộc vào quản lý toàn nhà, quản lý chung cư. Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của truyền hình An Viên thỏa mãn được những yêu trên của bạn.

  – Tất cả bộ thiết bị truyền hình của An Viên gồm đầu thu và anten đặt nhỏ gọn đặt ngay trên bàn mà không phụ thuộc vào tòa nhà.  Bạn có thể thưởng thức truyền hình kỹ thuật số chất lượng HD với thiết bị nhỏ gọn, anten có thể đặt trên bàn của truyền hình An Viên- Số lượng kênh lớn, nội dung kênh đặc sắc và chất lượng siêu nét:

  Hơn 100 kênh chương trình với 30 kênh HD đặc sắc nhất trong nước và quốc tế. Một số kênh nội dung chuyên biệt chỉ có truyền hình An Viên mới có như: Kênh An Viên (chuyên về văn hóa phương đông), kênh Phim hay (chuyên về phim), kênh Viet Teen (chuyên về ca nhạc, giới trẻ), Kênh SAM (chuyên về thiếu nhi), kênh NCM (chuyên về thể thao). Bên cạnh đó chỉ có trên truyền hình An Viên mới có thuyết minh Tiếng Việt trên các kênh HBO SD, HBO HD, Starmovies SD, Starmovies HD, National Geographic SD.

  Bạn sẽ được cung cấp nhiều tiện ích khi xem truyền hình An Viên như có thể chọn ngôn ngữ muốn nghe hay xem lịch phát sóng các kênh chương trình chỉ với điều khiển khiển từ xa.

  – Xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất:

  Truyền hình An Viên luôn đi đầu trong ưu đãi về giá cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải đóng 1.400.000 đồng ban đầu để được miễn phí trọn bộ thiết bị trí giá hơn 3.000.000 đồng của AVG và được miễn phí 10 tháng thuê bao, từ tháng thứ 11 chỉ phải đóng cước thuê bao là 60.000 đồng/tháng. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản là các bạn có thể thấy xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất.

  Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cấp bộ truyền hình HD của Truyền hình An Viên với khuyến mãi tốt nhất. Vui lòng gọi số 0902485444 để được tư vấn trực tiếp
   
 4. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web: