Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy gì?
Ken Nguyen 13/12/17 16,900 0
 1. Thí sinh có ý muốn căn cứ học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với những giấy tờ cần thiết.
  [​IMG]

  Con đường trở thành ngành dược sĩ không thể dễ dàng
  Khi nhắc tới ngành dược sĩ thì hầu như chúng ta thường nghĩ ngay tới thực hiện bán thuốc, kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc, một quy trình vô cùng êm ái, nhẹ nhàng nhưng trên Thực tế đây luôn là một công việc vô cùng khó khăn và phúc tạp với nhiều ngành ngành khác, người ngành dược sĩ không phải lao động chân tay nhưng Các dược sĩ bắt buộc phải lao động trí óc, phải có kiến thức sâu rộng về nghề ngành thì mới có thể hành nghề được việc, trong khi các nghề chuyên khoa khác có thể xảy ra sai lầm thì chuyên khoa Dược hoàn toàn không được, người Dược sĩ nếu chỉ cần để một sai lầm nhỏ xảy ra thì cũng có thể phải trả học phí bằng cả tính mạng người bệnh, chính Vì thế mà thật ra người ngành dược sĩ trong công việc phải đối mặt nhiều áp lực rất lớn.

  căn cứ học ngành Dược bắt buộc đòi hỏi sinh viên phải có sự nghiêm túc thì mới có thể kết quả và đi hết được con đường mà thật ra bản thân đã chọn, có rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp hẳn vào các Trường đại học đào tạo Y Dược nhưng vì không đủ ước mơ và không có sự quyết tâm nên đành phải bỏ cuộc giữa chừng trong khi đó những bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược TP.HCM lại dễ dàng đạt được Thành công vì có sự ước mơ và chăm chỉ. Chuyên khoa Dược là một ngành cao quý nhưng con đường căn cứ đuổi ước mơ chuyên khoa Dược cũng chẳng hề dễ dàng.

  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?
  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức ứng tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  Thí sinh tham gia ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như đáp ứng đủ tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà thật ra nhà trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Đây như chắc hẳn là mức thời gian dạy học hệ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM/Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM. Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các thông tin chuyên môn về nghề nghề cũng như Tiến bộ tay nghề để có thể đáp ứng xuất sắc nhất quy trình sau khi ra trường. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể đi làm ngay hay tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ những phương châm, điều kiện trong quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành đề ra.
  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt buộc đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hay bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 Bản y sao Học bạ Trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

  số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

  Điện thoại trả lời tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC