Ho chứa đờm lâu ngày là căn bệnh gì và chữa bệnh ra sao?
monhon185 9/1/18 5,625 0
 1. Nếu ho chứa đờm lâu ngày, biểu hiện đờm có màu trong và bóng thì trên đây chỉ có thể là bởi sự phản ứng của cơ thể với thời tiết. Nhưng nếu như có đi kèm theo một số triệu chứng lạ thì có thể bạn đang bị 1 bệnh lý nào khác. Vậy đờm nhiều là bệnh gì, bạn nên điều trị ra sao?

  Ho có đờm lâu ngày là bệnh gì?

  Sự phản ứng của cơ thể so với thời tiết

  Nếu ho có đờm thường diễn ra vào buổi sớm, màu trong, bóng thì này là biểu hiện của cơ thể đang cố gắng thích ứng với thời tiết. bây giờ chỉ cần giữ ấm cơ thể thì bệnh sẽ đc cải thiện nhanh chóng.

  Ho đờm đi kèm mũ, có sợi tia máu

  Nếu ho có đờm lẫn tia máu đỏ tươi thì bạn có nguy cơ bị lao phổi, khí quản, biểu hiện đau họng nặng.

  Đờm bọt lẫn tia máu đen là bởi vì phù phổi cấp

  khạc đờm vào buổi sớm sau khi ngủ dậy, đờm có sợi máu hoặc cục thì rất hiếm có khả năng bạn bị ung thư vòm họng.

  [​IMG]

  Đờm chứa chất nhầy nhớt không màu, trong quãng hoặc trắng nhạt, nhiều, thấy sủi bọt là dấu hiệu bệnh:

  viêm nhiễm đường thở cấp tính.

  Viêm nhánh lúc quản cấp tính

  giai đoạn viêm phổi thời kì đầu hoặc thể nhẹ

  Viêm khí quản khó chữa.

  cách chữa ho có đờm lâu ngày

  Quất – nguyên liệu dễ tìm giúp trị ho có đờm lâu ngày

  Quất là một nguyên vật liệu dễ tìm và dễ giao thương. dân số việt nam vẫn hàng ngày sử dụng nó để nấu ăn & giờ chúng ta có thể áp dụng nó để chữa ho bị đờm mà không lo các tác dụng phụ. Quất có vị chua, thanh mát và được sử dụng không hiểu biết nhất những cơn ho kéo dài, giảm đờm. điều này đc khẳng định trong số bài thuốc, cũng tương tự những loại ô mai thường được làm từ quả quất để chữa đờm.

  những người mắc bệnh có thể ngâm quất, gừng & mật ong giống như việc ngâm quả mơ để làm nước uống hoặc có khả năng tạo nên một loại Siro đặc sánh. Cứ một lớp quất, tiếp lại là 1 trong lớp rừng và mật ong. mỗi ngày người bệnh chỉ cần gấp và nuốt Siro để phương ngăn cản, vừa chữa bệnh ho bị đờm.

  Ho chứa đờm lâu đến đâu cũng phải chào thua lá xương sông

  Lá xương sông khét tiếng trong những việc chữa các căn bệnh liên quan tới thanh quản như là mất tiếng, rát họng, bị mắc đờm… Loại cây này rất đơn giản tìm ở việt nam & giá cả cũng khá rẻ nhưng hiệu suất cao của chính nó thì lại không hề nhỏ 1 chút nào.

  bệnh nhân có thể nghiền nát lá xương sông hoặc chưng cách thủy nếu như muốn. so với một số trong những người thì loại thuốc này ko dễ uống chút nào nên chúng ta có thể cho thêm đường hoặc thêm mật ong tùy theo khẩu vị phiên bản thân.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC