Giới thiệu dòng xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn
Hai 22/7/17 21,609 0
 1. CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NAM Á
  Office: C6/3 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM.
  Showroom: 2/8 Quốc Lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.
  Hotline: 0908.589.990 – 0908.71.59.59
  Trang chủ: http://www.namatruck.com/xe-tai-huyndai/


  =============== GIỚI THIỆU ================

  Sự xuất hiện của xe tải Hyundai HD72 - Xe tải Hyundai 3,5 tấn với tải trọng phù hợp, đã tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho công việc kinh doanh của khách hàng. Giá của xe tải Hyundai HD72 cũng được cho là phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Những điểm nổi bật của xe tải Hyundai HD72:

  [​IMG]

  1. Ngoại thất

  Ngoại thất của xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn được thiết kế rất hợp lý:

  - Kính chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ cho lái xe quan sát tối đa góc mù phía trước và bao quát toàn bộ phía sau.

  - Đèn pha dạng kép xếp chồng lên nhau tạo khả năng chiếu sáng tuyệt vời, đi kèm với đó là đèn xi nhan và đèn sương mù, tăng khả năng an toàn cho xe.

  - Ngoài ra xe cũng nổi bật với lưới tản nhiệt trước cabin được mạ crom sáng loáng.

  2. Nội thất xe tải Hyundai HD72 3.5 tấn

  Không gian bên trong Cabin xe tải Hyundai HD72 được mở rộng thêm 300mm, mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt và tiện dụng cho người dùng. Cho dù là việc chất xếp hàng hóa hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin, điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi lái xe đường dài.

  Nhờ vào độ nghiêng 50 độ của cabin giúp việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe.

  Việc giảm rung sóc cho hành khách khi ngồi trên cabin bằng hệ thống hai đệm cao su dầu của xe mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên Cabin.

  Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong cabin tạo nên sự thông thoáng, mát mẻ cho xe. Trang bị phương tiện và các cánh quạt mạnh mẽ đảm bảo sự thoáng mát bên trong xe. Điều hòa nhiệt độ cũng là tùy chọn có sẵn của xe.

  Với ngăn chứa đồ trên cao mang lại sự an toàn và rộng rãi khi để kính mát, giấy tờ, bản đồ..., mà không làm cản trở sự di chuyển tự do trong buồng lái.

  Nhìn chung, xe tải Hyundai HD72 3.5 Tấn là dòng xe tải nhẹ, đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc chọn đúng loại xe tải Hyundai HD72 cũng như định giá xe tải Hyundai HD72 trước khi mua.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC