Giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng T
Ken Nguyen 26/4/18 38,416 0
 1. Thí sinh có nguyện vọng ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần nắm rõ kiến thức Bộ GDĐT hồ sơ xét tuyển mới nhất của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho chính bản thân.
  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Là ngôi trường với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo các nghề Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn là cơ sở đi đầu trong chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: CĐ Dược, CĐ Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… Hàng năm trường dạy học ra hàng nghìn nguồn nhân lực có tay chuyên khoa chuyên ngành cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam. Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo sinh viên với tiêu chí “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, ban giám hiệu nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển đào tạo thích hợp với xu thế chuyên khoa Y Dược, giúp sinh viên không những nắm vững thông tin chuyên ngành mà có tâm đức nghề nghiệp, trở thành một Điều dưỡng viên giỏi quá trình sứ mệnh chăm sóc người bệnh.

  hiểu được nguyện vọng của đông đảo thí sinh trên khắp Cả Nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều tiêu chí vô cùng hợp lý thích hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh không trong thời giờ thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự dựa đúng quy định của pháp luật.
  [​IMG]

  mức thời gian dạy học CĐ Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?
  thời giờ học CĐ Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được quy chế là 3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giảng viên luôn giàu nhiệt huyết Dạy học, cung cấp với những thông tin hoặc và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong sau này. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng CĐ Điều dưỡng hệ chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc bạn có nguyện vọng học tập thêm các thông tin về chuyên môn mình cũng có thể học lên học liên thông đại học bất kỳ căn cứ quy chế.

  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Thí sinh ước mơ nghề Điều dưỡng mang trong mình ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong sau này, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một lựa chọn không hề sáng suốt hơn. Thí sinh đăng ký nhập học CĐ Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ dựa mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:



  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh CĐ theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Y sao giấy khai sinh đã công chứng.
  • 02 Y sao Học bạ Trung học phổ thông đã công chứng.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, số điện thoại và cơ sở liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  https://maps.google.co.nz/url?q=http://caodangyduochcm.edu.vn/
  Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ những giấy tờ cần thiết của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ CĐ Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa điểm tuyển sinh của nhà trường.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC