Game online chiến dịch huyền thoại
thuhang123 15/3/16 142,884 0
 1. Game chiến dịch huyền thoại là một game một game online bắn súng hay nhất hiện nay được nhiều người chơi yêu thích tham gia vào game. Trong game mọi người sẽ được trải nghiệm với muôn vàn thú vị được bắn súng chiến đấu với những người chơi khác. Ngay bây giờ cùng chúng tôi đi tìm hiểu về game chiến dịch huyền thoại ngay thôi nào các bạn.

  126_4-300x157.jpg

  Là loại súng máy mới được NPH VED cho ra mắt game thủ game chien co huyen thoai cách đây chưa lâu nhưng với những ưu thế vượt trội của mình rất nhanh chóng RPK đã lọt vào tầm ngắm của mọi game thủ khó tính nhất. Đầu tiên, RPK kế thừa đầy đủ những ưu điểm của dòng súng máy như tốc độ bắn nhanh, số lượng đạn lớn, sát thương cùng khả năng xuyên giáp đều ở mức trên trung bình.

  chien-dich-huyen-thoai-vua-mo-cua-da-bi-to-hack-1-300x169.jpg
  Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến RPK được game thủ săn đón là khắc phục được một số nhược điểm cố hữu của dòng súng máy như tỷ lệ chính xác thấp, hay thời gian thay đạn lâu. Để các độc giả hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ so sánh RPK và MG4 (một loại súng máy cũng rất được ưa chuộng hiện nay) tại mức nâng cấp 3 trăng. Cụ thể, với MG4 tỷ lệ chính xác và thời gian nạp đạn lần lượt là 0.10 và 4.10. Ở RPK tỷ lệ chính xác đã được nâng lên 0.15 tức là gấp rưỡi MG4 và thời gian nạp đạn của RPK cũng được giảm xuống 3.85. Những con số trên tuy nhỏ nhưng khi tham gia chiến trường chúng sẽ phần nào đó quyết định cục diện của cả một trận đấu. Và cũng chính vì lý do này khiến RPK lọt Top 3 loại súng được game thủ săn đón nhiều nhất Chiến Dịch Huyền Thoại. Hãy thử tải game miễn phí để cùng trải nghiệm ngay nhé.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC