Game mobile đầu tiên của Nintendo mở cừa đăng ký sớm
tungnv 19/2/16 108,900 0
 1. Game thủ quan tâm đã có thể đăng ký để có cơ hội trải nghiệm Miitomo sớm nhất với nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón.

  Như chúng ta đã biết vào đầu năm ngoái, nhiều trang công nghệ, trang tin game nước ngoài đã chia sẻ những thông tin khi ông lớn Nintendo sẽ gia nhập vào lànggame di động. Với những sản phẩm bom tấn trên nhiều hệ máy, đây chính là những thông tin khiến cho game thủ phải tò mò. Và mới đây, sau một thời gian dài úp mở thì hãng đã hé lộ về dự án mới của mình mang tênMiitomo.

  game-mobile-dau-tien-cua-nintendo-mo-cua-dang-ky-som.jpg
  Ban đầu, Nintendo dự đinhMiitomora mắt vào cuối năm 2015 nhưng đã phải hoãn lịch trìnhsang tận tháng 3 năm nay để có thêm thời gian hoàn thiện. Một phần vì Nintendo muốn chuẩn bị mọi thứ thật kỹ để giải thích và truyền tảiMiitomođến người dùng. Hãng sẽ tiếp tục cho ra mắt 4 tựa game nữa theo đúng lịch trình đã tiết lộ trước đó.

  game-mobile-dau-tien-cua-nintendo-mo-cua-dang-ky-som.jpg
  Mới đây, trang chủ chính thức củaMiitomođã được mở với địa chỉhttps://miitomo.com. Đi kèm với đó, game thủ quan tâm đã có thể đăng ký để cócơ hội trải nghiệmtrò chơi sớm nhất. Không chỉ vậy, những game thủ may mắn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi khi game chính thức ra mắt. Ngoài ra, tại trang chủ đã cũng cấp một số hình ảnh chụp màn hình mới nhất chưa từng được hé lộ.

  game-mobile-dau-tien-cua-nintendo-mo-cua-dang-ky-som.jpg
  game-mobile-dau-tien-cua-nintendo-mo-cua-dang-ky-som.jpg
  Tên game là sự kết hợp giữa các avatar Mii của Nintendo và Tomo theo nghĩa tiếng Nhật có nghĩa là người bạn. Nintendo cho biết:"Trong sản phẩm này, người dùng sẽ tự do thiết kế nhân vật của mình để giao tiếp với người khác.Miitomosẽ khuyến khích người chơi chia sẻ nhiều hơn về bản thân họ với những người khác, đặc biệt là những người ngại giao tiếp."

  game-mobile-dau-tien-cua-nintendo-mo-cua-dang-ky-som.jpg
  Có thế nói, Nintendo đang hướng tới một mạng xã hội mới, một phiên bản mới lạ, nhiều cải tiến của Tomodachi Life. Đây có thể nói là một bước đi đúng đắn của ông lớn Nintendo sau nhiều năm quay lưng với nền tảng di động. Mặc dù họ đã quả quyết không bao giờ làm game mobile và xác định tập trung vào hệ máy console.

  Tuy nhiên, với mảnh đất màu mỡ đang được nhiều hãng phát triển khác khai thác thì thật khó có thể để Nintendo phải bỏ qua. SauMiitomo, hãng cũng sẽ cho ra mắt nhiều game mobile độc đáo khác nữa nhưng chúng sẽ đều được bán với mức giá nhất định.

  (Theo gamek.vn)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC