Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ sớm ra mắt tháng 1 năm 2018
anhseoer80 5/1/18 16,129 0
 1. Game nhập vai Tiên hiệp Tiên Kiếm Truyền kỳ bản Việt hóa được VTC mobile đã hoàn thành. Người chơi sẽ được trải nghiệm game này trong tháng 1 năm 2018.

  [​IMG]


  Hoàn toàn không theo lối mòn game nhập vai tiên hiệp. Tiên kiếm truyền kỳ đưa người chơi nhập vai theo hướng hoàn toàn đối ngược. Bạn sẽ được vào vai nhân vật Nhập ma với những phép biến hóa đa dạng. Bạn cũng có thể nhập vai với nhân vật Tu ma với hình thể kì dị… Cùng tranh đoạt Ma kiếm với 7 thanh thần kiếm riêng lẻ, khi thu thập đủ 7 thanh sẽ đạt được sức mạnh vô biên, xưng bá tam giới.

  Bạn có thể dự những trận chiến lớn ở dạng quần thể hoặc đơn lẻ. Từ đó, game không còn sự rập khuôn nhàm chán giống như các tựa găm tiên hiệp trước đây. Game không còn kiểu chơi trả nhiệm vụ, cày cấp và lên đồ nữa. Người chơi thực sự được trải nghiệm các tính năng thú vị của game.

  Tiên kiếm truyền kỳ được xây dựng với nền 2D giả 3D. Với dung lượng bộ cài đặt chưa tới 200 Mb. Tạo hình nhân vât khá chân thực và sắc nét, tươi sáng và đậm chất tiên hiệp. Đơn giản mà hết sức hấp dẫn.

  [​IMG]

  Với cấp độ lên tới hàng trăm Level, hàng chục loại thú cưỡi cực ngầu khiến người chơi thỏa sức khám phá. Hoạt động trong game tương đối logic, mang đến cảm giác khá chân thật cho người chơi.

  Game có các tính năng đặc biệt như : mua bán trực tiếp, pk liên sever và cả thành thân, sinh con đẻ cái… Ngoài ra còn có các hoạt động như Loạn đấu, Tam giới, Đoạt tài… cho game thủ thỏa sức lưu lạc trong thế giới tu tiên.

  Với những người muốn chơi Tiên kiếm truyền kỳ trên máy tính thì chỉ cần cài đặt thêm phầm mềm giả lập Android là có thể chơi.

  nguồn: banmetoday.com
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Từ khóa: