Galaxy S7 Edge Plus lần đầu rò rỉ cấu hình đầy đủ
Trần Ý 3/1/16 82,944 0
 1. samsung-galaxy-s7-edge-plus-0.jpg

  Dự kiến Galaxy S7 sẽ có 4 phiên bản bao gồm Galaxy S7, S7 Plus, Galaxy S7 Edge và S7 Edge Plus nhưng thông thường, cấu hình sức mạnh sẽ rất giống nhau. Và mới đây, cấu hình chi tiết của phiên bản Galaxy S7 Edge Plus đã bị rò rỉ.

  Hôm nay (2/1), một hình ảnh chụp tài liệu kỹ thuật của mẫu Galaxy có tên mã SM-G93XX đã bị đăng tải trên trang công nghệ Pháp nowhereelse.fr. Các thông số kỹ thuật đã hé lộ gần như đầy đủ trong bức ảnh này và nó trông khá là thật.

  samsung-galaxy-s7-edge-plus-2.jpg
  Thông số cấu hình mới hé lộ

  Mình xin điểm qua những chi tiết kỹ thuật trên hình ảnh. Tạm coi SM-G93XX là phiên bản Galaxy S7 Edge Plus để chúng ta dễ gọi tên. Hình ảnh cho thấy máy sẽ có màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2K, bên trong là vi xử lý Snapdragon 820 kết hợp cùng đồ họa Adreno 530 và bộ nhớ RAM 4GB. Những thông số này nghe có vẻ rất quen thuộc với chúng ta.

  Tuy nhiên ở bộ đôi máy ảnh, nó có phần khác với những tin đồn trước đây. Cụ thể, hình ảnh ghi rõ camera mặt sau là 12.2MP, mặt trước là 5MP. Phải chăng Samsungđã sản xuất được cảm biến mới với ống kính gọn gàng hơn, không bị lồi trong khi vẫn giữ được độ sắc nét vốn có? Hoặc có thể thông số này là giả? Tất nhiên chúng ta bây giờ chỉ có thể đoán già đoán non mà thôi, chỉ Samsung mới là người biết rõ nhất.

  samsung-galaxy-s7-facade-01.jpg
  Hình ảnh mặt trước mới rò rỉ

  Thông số máy ảnh trong các báo cáo trước đây cho rằng mặt sau sẽ là 16MP, mặt trước sẽ là 8MP, điều này nghe có vẻ hợp lý hơn. Thậm chí có thông tin cho rằng camera sau phải là 20MP, rất hoành tráng. Ngoài ra, màn hình 5.7 inch có vẻ cũng chưa phù hợp cho lắm, bởi như thường lệ nó sẽ được tăng thêm 0.1 inch, lên 5.8 inch. Dự kiến Samsung sẽ tung siêu phẩm của mình vào ngày 21/2 tới đây, chúng ta cùng chờ xem.

  Nguồn: internet
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC