Đường dây nóng #247: Ứng dụng thu thập ý kiến người dân Sài Gòn
tungnv 12/3/16 99,856 0
 1. Một ứng dụng Việt mới mang tên Đường dây nóng #247 đã được ra mắt với mong muốn hỗ trợ Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng trong việc tiếp nhận những thông tin phản ánh của người dân thành phố.


  Sức nóng của số điện thoại(08) 88 247 247 chưa bao giờ hạ nhiệt, hằng ngày có hàng ngàn cuộc gọi và tin nhắn từ người dân, nhưng số lượng đó vẫn chưa dừng lại. Nắm được nhu cầu cần phản ánh những thông tin về mọi vấn đề từ ùn tắc giao thông, cải cách hành chính đến tệ nạn xã hội, ô nhiễm môi trường, khiếu nại tố cáo,… một nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ đã cho ra mắt ứng dụng Đường dây nóng #247 với mong muốn hỗ trợ Bí thư Đinh La Thăng trong việc tiếp nhận những thông tin phản ánh của người dân.

  Ứng dụng này sẽ tổng hợp lại ý kiến của người dân TP Hồ Chí Minh cũng như ghi nhận lại những hình ảnh, thông tin xác thực hơn đến Bí thư Đinh La Thăng thay vì các cuộc gọi đến đường dây nóng. Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ là một kênh hiệu quả bên cạnh số điện thoại (08) 88 247 247.

  image-1457682937-12.jpg

  “Tôi thấy rằng nhu cầu gửi thông tin phản ánh từ người dân là rất lớn, nếu chỉ gọi điện thoại và nhắn tin vẫn chưa đủ để người dân gửi phản ánh, do đó đội ngũ đã phát triển ứng dụng này để người dân có thêm một kênh gửi thông tin, tận dụng sức mạnh của cộng đồng mạng để ai cũng biết được app và gửi phản ánh cho Bí thư Đinh La Thăng. Sau khi các thông tin phản ánh đã được đăng tải lên app và có những thông tin phản hồi tích cực thì đây sẽ là một kênh hiệu quả giúp Bác Thăng tiếp nhận thông tin một cách công khai và minh bạch để kịp thời giải quyết các vấn nạn của xã hội.” Đại diện của Idoo Studio, chủ sở hữu Đường dây nóng #247.

  image-1457682938-13.jpg

  Để tại ứng dụng này, bạn chỉ cần vào CH Play để tải về một cách miễn phí. Giao diện của Đường dây nóng #247 khá đơn giản, dễ tiếp cận. Bất kể ai sở hữu một chiếc smartphone Android cũng có thể thực hiện được.

  (Theo Techz.vn)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC