Địa chỉ Trung cấp Dược TP.HCM 2017 hàng đầu
longtuyen 11/8/17 14,884 0
 1. Địa chỉ Trung cấp Dược TP.HCM 2017 hàng đầu

  Cơ hội việc làm dễ dàng khi theo học ngành Dược

  Để không bị thất nghiệp, không rơi vào tình trạng thiếu việc làm thì việc lựa chọn ngành học phù hợp với xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội là vô cùng cần thiết.
  [​IMG]

  Nếu như những năm về trước, những ngành nghề được đánh giá là hàng đầu, có tầm ảnh hưởng và khả năng làm giàu mạnh cho người học chính là các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Ngoại thương, Du lịch…thì ngày nay, ngành học đóng vai trò không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng, quyết định sự hưng thịnh, tồn vong của xã hội chính là các ngành Y – Dược, dù không ai muốn đến bệnh viện nhưng bệnh tật nào có tha ai bao giờ.

  Chính vì nhu cầu cấp thiết của xã hội nên ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu việc làm trầm trọng. Trong khi sinh viên tốt nghiệp các ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan thì sinh viên Y – Dược lại có thể tìm được việc làm ngay vừa mới ra Trường, thậm chí những sinh viên được đào tạo bài bản trong các môi trường uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được các Nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn đang trong thời gian thực tập. Có thể khẳng định, cơ hội việc làm đối với sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng là rất rộng mở.

  Năm 2017, để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của sinh viên trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.


  Những điều cần biết về Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017
  [​IMG]
  Thông tin tuyển sinh:

  Hình thức tuyển sinh: Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.
  Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  Điều kiện: Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.
  Thời gian đào tạo:
  Chương trình đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng. Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.
  Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  Chương trình đào tạo 10 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  Với những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Kỹ thuật, Nấu ăn, Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  Sinh viên khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học cũng như thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các quy định mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.


  Chi tiết Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

  Một bộ hồ sơ đăng ký học Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
  Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
  Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP. HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - TP.HCM
  tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC