Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng
Ken Nguyen 13/4/18 32,761 0
 1. Em có ý muốn trở thành Điều dưỡng viên, em ở TPHCM nhưng lại không biết địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín và uy tín? http://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-dieu-duong/

  [​IMG]

  Để đọc thắc mắc của bạn học sinh trên cũng như các bạn học sinh khác thì nhà trường xin được giải thích qua bài viết dưới đây

  Nơi dạy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 chất lượng ?  Điều dưỡng là lĩnh vực vô cùng quan trọng của hệ thống Y tế Việt Nam. Nhiệm vụ chọn lựa theo học Điều Dưỡng hệ Cao đẳng ở đâu đảm bảo chất lượng và chất lượng là điều để ý hàng đầu của những bạn học sinh, tạo nền tảng vững chắc cho các Điều Dưỡng viên sau này có thể thực hiện công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse trắng.
  https://www.google.bi/url?q=http://caodangyduochcm.edu.vn
  ngày nay tại TP Hồ Chí Minh có đa số người cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng đào tạo một cách bài bản, giúp sinh viên vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học, trong đó Cao đẳng Y Dược TPHCM là trung tâm uy tín được Bộ y tế công nhận. Khi căn cứ học chuyên khoa Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sinh viên được tiếp xúc các chương trình đào tạo tiến tiến ưu việt.

  Khi theo học chuyên khoa Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên được tiếp cận với các phương pháp đào tạo bài bản, chú trọng việc kết hợp giữa lí thuyết và Thực tại. Ban giám hiệu nhà trường còn có bệnh viện riêng cho người học thực hành để nâng cao tay ngành của mình.

  Ngoài ra, sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi cho mình trường học tập năng động, có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thực hành thực tập của sinh viên.

  Với mục tiêu dạy học sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thực hiện hành nghề và làm được thực hiện, Cao đẳng Y Dược TPHCM là trung tâm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều những bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho tương lai tương lai. Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường còn dạy học với những chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Dược, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng,…

  thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông mà thật ra không cần thi. Kiến thức tuyển sinh của trường cụ thể như sau:

  chuyên môn đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Vùng tuyển sinh: ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh trên phạm vi Toàn quốc. Hình thức tuyển sinh: theo vào kết quả thành công học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thành công thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo học bạ Trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản y sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người sent bao gồm: Ngoài ra họ tên, trung tâm và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ.
  • các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp đứng tiếp về trung tâm Cao đẳng Y Dược TPHCM.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC