Đánh giá dịch vụ truyền hình An Viên (Mobitv) 0902485444
12avhz210123 27/11/17 32,400 2
 1. Đánh giá dịch vụ truyền hình An Viên

  Sự xuất hiện của truyền hình An Viên (nay đã đổi tên thành mobiTV) không chỉ góp thêm một làn gió mới cho thị trường truyền hình Việt Nam, mà còn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn cho nhu cầu giải trí gia đình.

  Các gói cước dịch vụ và lắp đặt


  [​IMG]


  + Truyền hình số mặt đất (DTT) với 2 gói cước: gói A (67 kênh đối với thuê bao miền Bắc và 66 kênh đối với thuê bao miền Nam) và gói B (101 kênh đối với thuê baomiền Bắc, 95 kênh đối với thuê bao miền Nam), đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình cơ bản của người dùng với hệ thống các kênh truyền hình đặc sắc.

  + Truyền hình số vệ tinh (DTH) gồm 3 gói cước: gói Cơ Bản (70 kênh/Vinasat2), gói Như Ý (104 kênh/Vinasat2) và gói Cao Cấp (130 kênh/Vinasat2). Mỗi gói cước đều hướng đến đối tượng người dùng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, gói Cao cấp là gói cước dẫn đầu về số lượng kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

  Nhìn chung, các gói dịch vụ của truyền hình An Viên được hệ thống một cách đơn giản. Người dùng không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về từng gói dịch vụ trước khi đăng ký sử dụng. Với những ai điều kiện tài chính khiêm tốn có thể lựa chọn truyền hình số mặt đất để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm các kênh truyền hình phổ biến. Trong khi đó, truyền hình số vệ tinh lại gây ấn tượng và có được nhiều kênh truyền hình đặc sắc hơn, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu cao cho giải trí gia đình.

  Truyền hình An Viên đặc biệt tự sản xuất ăng-ten DTT dành cho truyền hình số mặt đất để mang đến cho khách hàng những thiết bị “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Còn về lắp đặt truyền hình số vệ tinh, các thiết bị đi kèm cũng như quy trình lắp đặt khá phức tạp và mất thời gian, người dùng thường không tự lắp được mà phải nhờ đến kỹ thuật viên.

  Bên cạnh phí lắp đặt, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để mua đầu thu. Số tiền này tương đương với số tháng thuê bao miễn phí (tùy theo chính sách khuyến mãi của An Viên) sẽ được trừ dần trong thời gian sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

  Truyền hình số mặt đất (DTT)

  - Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV

  - Thuê bao tháng:

  + Gói A: 20.000đ/tháng – Miễn phí 30 tháng khi lắp đặt mới

  + Gói B: 50.000đ/tháng – Miễn phí 12 tháng khi lắp đặt mới

  Truyền hình số vệ tinh (DTH)

  - Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.700.000đ/đầu thu/TV

  - Thuê bao tháng:

  + Gói Cơ Bản: 33.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

  + Gói Như Ý: 66.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

  + Gói Cao Cấp: 88.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

  Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu khá cao cũng là một hạn chế dễ nhận thấy của truyền hình An Viên. Dù trên thực tế, nếu tính ra trung bình mỗi tháng, mức phí này cũng không cao và khá hợp túi tiền người Việt. Nhưng với tâm lý “thà đóng từng tháng cho rẻ”, sẽ có một số người dùng e dè khi muốn trải nghiệm truyền hình An Viên với các gói cước đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng như hiện nay.

  Số lượng kênh cung cấp

  Tùy vào từng dịch vụ truyền hình số mà truyền hình An Viên cung cấp số lượng kênh truyền hình khác nhau. Đối với dịch vụ truyền hình số mặt đất, với gói A (Gói cơ bản) người dùng xem được 67 kênh đối với miền Bắc và 66 kênh miền Nam. Trong khi đó với gói B (Gói cao cấp) con số này là 101 kênh đối với miền Bắc và 95 kênh dành cho miền Nam.
  [​IMG]

  Đến với truyền hình số vệ tinh (DTH), người dùng truyền hình An Viên sẽ có cơ hội thưởng thức một loạt các kênh truyền hình như: ANTV, VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, HTV Gia Đình, TOday TV, Let's Việt, Thuần Việt…. Cùng với đó là các kênh giải trí nước ngoài như: National Geographic, Fox Sport, AXN, Cinemax…. 3 gói cước của loại hình này gồm: Gói Cơ Bản (70 kênh), Gói Như Ý (104 kênh) và gói Cao Cấp có đến 130 kênh. Tuy vậy, An Viên có nhược điểm là số kênh HD chưa nhiều, hi vọng việc này sẽ được khắc phục trong thời gian tới. Thêm nữa là thực tế thì An Viên kênh nhiều, nhưng kênh thực sự hấp dẫn và thỏa mãn người dùng thì lại không nhiều, nếu so với các đối thủ khác như FPT HD,

  Gói Cao Cấp của truyền hình An Viên
  Ngoài các kênh chính, truyền hình An Viên còn cung cấp gói kênh hấp dẫn của truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) với giá cước 24.000 đồng/tháng. Truyền hình An Viên còn đặc biệt tự xây dựng một số kênh mang phong cách của riêng mình như kênh An Viên (văn hóa và Phật giáo), kênh Vietteen (giải trí dành cho giới trẻ), kênh Phim hay (phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng), kênh Sam (giáo dục trẻ nhỏ).

  Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, những kênh truyền hình tự sản xuất của An Viên chỉ mới gây ấn tượng về số lượng, chất lượng nội dung vẫn còn hạn hẹp và không mấy hấp dẫn. Một số chương trình chưa thu hút được người xem. Việc phát lại các chương trình của các đài khác cũng được coi là biện pháp tức thời nhưng về lâu dài sẽ làm giảm chất lượng của nhóm kênh này.

  Chi phí cước hàng tháng

  Phí lắp đặt và mua thiết bị hỗ trợ đường dây là một trong những rào cản khiến một số người dùng Việt chưa thể tiếp cận dịch vụ truyền hình trả tiền trong những năm gần đầy. Nhưng với truyền hình An Viên, nỗi lo chi phí dường như đã không còn với khung mức phí cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

  Cụ thể, 2 gói cước A và gói cước B của truyền hình số mặt đất (DTT) có mức phí thuê bao lần lượt là 20.000 đồng/tháng và 50.000 đồng/tháng. Trong khi đó, 3 gói cước của truyền hình số vệ tinh (DTH) gồm Cơ Bản, Như Ý và Cao Cấp có mức giá lần lượt là 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng/tháng.


  Mức chi phí hàng tháng không quá cao của truyền hình An Viên có đáng để bạn trải nghiệm.
  Tuy phải mua bản quyền của khá nhiều chương trình truyền hình hoặc kênh truyền hình nước ngoài, nhưng có thể thấy phí thuê bao hàng tháng của truyền hình An Viên gần như tương đương một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số khác trên thị trường. Do đó, rõ ràng mức phí này hoàn toàn hợp lý với đại bộ phận người dùng Việt và có khả năng cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ khác như SCTV, VTVCab hay HTVC…

  Chất lượng kênh

  Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến, phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người dùng cả nước, truyền hình An Viên được khách hàng đánh giá cao về cơ sở hạ tầng lẫn chất lượng đường truyền.

  Yêu cầu từ người dùng ngày càng được nâng cao. Khách hàng luôn mong muốn chất lượng của các kênh truyền hình phải tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra mỗi tháng. Nắm bắt tâm lý đó, truyền hình An Viên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh sinh động, độ sắc nét và sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Tuy vậy, trong điều kiện thời tiết bất lợi, người dùng An Viên phản ánh tình trạng tín hiệu hơi chập chờn và chất lượng hình ảnh không còn được như trong điều kiện bình thường. Thiết nghĩ, An Viên nên cải thiện điều này nhiều hơn nữa.
  Để đảm bảo chất lượng đường truyền, truyền hình An Viên luôn sử dụng các thiết bị tốt
  Chất lượng dịch vụ

  Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chính là ưu điểm không thể không nhắc đến của truyền hình An Viên. Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ gửi đến tổng đài đều được xử lý nhanh chóng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên bảo trì cũng sẽ đến tận nơi giúp khách hàng giải quyết lỗi phát sinh trên thiết bị hoặc đường truyền trong quá trình sử dụng.
  Chăm sóc khách hàng đang là lợi thế cạnh tranh của truyền hình An Viên
  Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể tự gia hạn thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ, truyền hình An Viên còn triển khai nhiều hình thức thanh toán để các “thượng đế” của mình có thể lựa chọn như ví điện tử online, thẻ cào điện thoại, tin nhắn SMS…. Thêm nữa, truyền hình An Viên (AVG) tiếp tục “ghi điểm” khi mang đến những hình thức thanh toán cước phí vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ sử dụng và nhiều tiện ích đi kèm.

  Từ những đánh giá trên có thể thấy:

  + Ưu điểm của truyền hình An Viên:

  - Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ truyền hình mới nhất.

  - Hệ thống gói kênh đa dạng để người dùng lựa chọn.

  - Mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường truyền hình số hiện nay.

  - Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ người dùng thu nhập thấp.

  + Nhược điểm của truyền hình An Viên:

  - Tín hiệu chập chờn trong điều kiện thời tiết xấu.

  - Còn ít kênh có nội dung thực sự hấp dẫn và đánh trúng thị hiếu.

  - Còn ít kênh HD.

  - Chi phí ban đầu áp dụng cho chính sách trọn gói khá cao.

  - Lắp đặt truyền hình vệ tinh phức tạp và mất thời gian.

  [​IMG]


  Truyền hình An Viên thực sự là lựa chọn lý tưởng cho giải trí gia đình


  Tóm lại, truyền hình An Viên (mobiTV) đang là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực truyền hình kỹ thuật số uy tín và chất lượng tại Việt Nam.Bên cạnh những ưu điểm đáng khích lệ, An Viên vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định về chất lượng kênh, đường truyền. Hi vọng trong thời gian tới dịch vụ này sẽ sớm được khắc phục những điểm hạn chế, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV

  – HOTLINE: 0902.485.444
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. thuanthienpvc
  Thành viên
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  [email protected] hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 4. minate003
  Thành viên
  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  0


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc iOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !