Công ty Hoa Mai cam kết cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội
chothuexe2018 17/4/18 14,641 0
 1. Bước vào hè, nhu cầu thuê xe đi du lịch tăng cao. Đó là lúc gia đình, nhóm bạn có thời gian nghỉ ngơi. Và khi đó việc lựa chọn một phương tiện di chuyển phù hợp với mục đích sử dụng, tiềm năng kinh tế… là điều vô cùng cần thiết.

  Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và an toàn. Hoa Mai xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi sở hữu nhiều dòng xe đời mới cùng với chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín cho thuê xe trên thị trường Hà Nội, Hoa Mại cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới hỏi, đón tiễn sân bay…. Phục vụ tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng. Sau đây tôi xin đưa ra những lý do tại sao bạn nên lựa chọn của chúng tôi.

  Chất lượng về sự phục vụ

  [​IMG]


  - Thứ nhất Hoa Mai là một công ty có vị thế và uy tín trên thị trường. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô.

  - Thứ hai Hoa Mai luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Hoa Mai khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Hoa Mai sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

  - Thứ ba Hoa Mai luôn luôn đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của Hoa Mai được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

  - Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Hoa mai. Nếu trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn thì Quý khách có thể liên hệ với Hoa Mai để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  Chất lượng về xe

  [​IMG]


  - Dàn xe của công ty luôn là xe đời mới hiện đại, trang bị nội thất tiện nghi.

  - Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

  - Lái xe là những người giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, lái xe an toàn đúng tốc độ luôn cho khách hàng sự an toàn trong suốt chuyến đi của mình.

  - Đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

  Quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội tại link sau:

  Cho thuê xe 4 chỗ đời mới

  Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

  Công ty cho thuê xe 16 chỗ

  Cho thuê xe 29 chỗ đời mới

  Cho thuê xe 35 chỗ đời mới

  Quý khách đặt xe xin vui lòng liên hệ điều hành:

  Điện thoại: 024.37.567.345

  Email: [email protected]

  Cam kết cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC