Có cách nào bán nhanh chiếc điện thoại ZTE
Hai 16/8/17 13,924 0
 1. Hoạt động mua bán điện thoại cũ, mới trên thị trường diễn ra rất sôi động. Bên cạnh nhu cầu mua điện thoại ZTE, nhu cầu bán điện thoại ZTE cũng rất lớn. Trong bài viết dưới đây, Chú Gióng sẽ mách bạn những cách bán điện thoại ZTE nhanh nhất.

  [​IMG]

  1/ Nắm bắt chính xác tình trạng điện thoại ZTE và đưa ra giá cả phù hợp

  Chất lượng, giá cả, hình thức là ba điểm mấu chốt quan trọng nhất trong việc bạn bán điện thoại ZTE nhanh hay chậm. Đây cũng là những điểm mà cả người mua và người bán quan tâm.

  Do đó, bạn hãy tân trạng lại chiếc điện thoại ZTE của mình, nắm rõ chất lượng ra đưa ra giá cả phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo giá của điện thoại ZTE trên các website để có thể đưa ra giá phù hợp.

  Bạn hãy lau sạch bụi trên điện thoại. Chỉ trong vòng 5s đầu tiên khi nhìn thấy chiếc điện thoại của bạn, người mua có thể đưa ra quyết định mua hay không.

  2/ Chuẩn bị tất cả các thông tin về điện thoại ZTE bạn cần bán

  Bạn là người đã từng sử dụng điệnt hạo ZTE và có mong muốn bán chiếc điện thoại này. Như vậy, hơn ai hết, bạn là người rõ ràng nhất về chiếc điện thoại cuẩ mình.

  Do đó, hãy chuẩn bị tất cả các thông tin chi tiết về điện thoại ZTE: đời máy, thời gian sử dụng, thông số kỹ thuật, bạn đã sử dụng như thế nào,… Chuẩn bị tốt mọi điều sẽ giúp bạn thỏa thuận, đàm phán, xử ly các tình huống phát sinh tốt nhất.

  3/ Giữ tâm lý bình tĩnh, thái độ tôn trọng

  Thái độ tôn trọng sẽ giúp bạn ghi điểm trong bất kỳ tình huống nào, kể cả khi bán điện thoại ZTE. Ngoài ra, bạn cần bình tĩnh, không nóng vội trong bất kỳ trường hợp nào.

  Chỉ có bình tĩnh, bạn mới có thể ứng phó với nhiều tính cách khác nhau của khách hàng. Đồng thời, ứng biến để bảo vệ mình, bán điện thoại ZTE với giá tốt nhất.

  4/ Quảng cáo bán điện thoại ZTE

  Hiện nay, nhu cầu bán điện thoại ZTE là rất lớn. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về thị trường điện thoại ZTE để có thể xác định chính xác nhu cầu của người mua.

  Bạn hãy tận dụng các hình thức quảng cáo đa dạng hiện nay: website quảng cáo, diễn đàn, forum, truyền miệng,….

  Ngoài ra, bạn cần thường xuyên theo dõi các trang rao vặt để tìm kiếm khách hàng cho mình.

  5/ Định giá giúp bán điện thoại ZTE nhanh nhất
  Giá cả có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bán điện thoại ZTE. Dưới đây là một số chú y giúp bạn định giá điện thoại tốt nhất:
  - Tham khảo giá trên thị trường
  - Giá bán ảnh hưởng tới tâm ly người mua, dù chỉ lệch nhau 1 hoặc 2 đồng
  - Giữ một khoản chiết khấu cho giá chào bán bởi tâm ly “ ra lộc” của người Việt Nam
  Trên đây là 5 mẹo giúp bạn bán điện thoại ZTE nhanh nhất. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC