CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG ĐÔNG Y HOÀN TOÀN TỪ CÁC THẢO DƯỢC?
wankadamink 12/6/18 8,836 0
 1. Chữa bệnh trĩ bằng Đông Y hoàn toàn từ các thảo dược lành tính, bồi bổ cho cơ thể rất tốt, không có tác dụng phụ, không gây nóng trong nếu dùng nhiều như thuốc Tây, đặc biệt, cảm giác đau đớn của trĩ sẽ dần mất đi chứ bệnh nhân không phải chịu thêm bất kì đau đớn nào như cảm giác hết thuốc tê sau phẫu thuật, các biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ, rò rỉ hậu môn,…không thể xuất hiện làm phiền người bệnh.
  Trĩ nội nằm ở đoạn cuối niêm mạc trực tràng ở phía trên vùng lược, phía bên ngoài bị niêm mạc trực tràng che phủ, về hình trạng có 3 loại: Trĩ nội do tĩnh mạch phình gập, Trĩ nội do mạch máu bị phù và Trĩ nội do xơ hóa, bình thường Trĩ nội ẩn kín trong hậu môn, khi đi đại tiện lòi ra mới lộ rõ.Trĩ nội bình thường có thể lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, nếu bị nặng mới không thể thụt vào được, thường có triệu chứng ra máu khi đi đại tiện.

  Trĩ ngoại là khi các búi trĩ sa hẳn ra ngoài, mạch bị tắc gây phù nề và nghẹt không tụt trở lại trong lòng hậu môn được nữa, kèm theo triệu chứng nứt hậu môn và rất đau mỗi khi đại tiện. Biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 2 : Lúc này búi trĩ đã khá to và có thể sa xuống thấp hơn khi người bệnh đi đại tiện, nhưng sau đó tự co lại nằm gọn trong ống hậu môn.

  Bệnh trĩ nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây chảy máu và đau đớn, tắc nghẽn, bội nhiễm… gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh vì vậy cần có cách phòng ngừa hiệu quả.

  Trĩ ngoại độ 3: Ở giai đoạn này, các búi trĩ đã phát triển khá lớn, có thể làm tắc hậu môn, do đó ngay cả khi có sự sọ xát với quần áo thì các búi trĩ cũng có thể bị chảy máu và gây thêm đau đớn cho người bênh. Trĩ nội là tình trạng bên trong hậu môn của bệnh nhân xuất hiện những búi trĩ gây đau, rát và làm chảy máu khi người bệnh đi đại tiện.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC