Chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng tốt trong năm 2016 với Thanh Hương
thaiabm 8/9/16 35,721 0
 1. Di chuyển gói - Theo phong thủy, nếu bạn muốn có trong bảng hướng làm việc tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích. Trong năm 2015, tiếp tục về phía bắc và phía đông, cần phải tránh. Những người dân của số phận tứ phương Tây nên chọn ở phía đông hoặc phía tây bắc và tây tránh.

  Cần thuê xe tải

  Tính toán và Trung Đông của Bộ Tứ tứ cặp đôi.

  Để tăng vận may của mình tại nơi làm việc, nó là tốt nhất để chọn một hướng tốt và thống kê vị trí bên tốt, giường kê, đã chọn để ngồi, làm những việc quan trọng ... Nó giống như ngồi ở một vị trí tốt và định hướng sẽ làm tăng lượng khí tạo thành từ không gian và một môi trường tốt hơn. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn một hướng dẫn tốt như thế nào?
  taxi tải
  Theo Phong Thủy, mỗi người sẽ có một số duy nhất dựa trên các con quái vật sinh âm lịch và giới tính, chúng ta có thể tính toán số lượng của mỗi người trên trái đất. Có hai nhóm hướng Đông và Tây là tội của rượu vang phù hợp các trận đấu tứ Quartet Tây hơi hoặc hơi nước. Đây là một bảng tra cứu cụ thể:
  công ty chuyển văn phòng trọn gói
  Bốn sẽ đáp ứng được số phận của xổ số kiến thiết và thuận tiện hơn để sử dụng diện tích và góc phương vị (vị trí) về phía đông bao gồm các lĩnh vực sau: Bắc, Nam, Đông và Nam. Ngược lại, theo hướng phương vị và hướng Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc) sẽ không mang lại may mắn.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC