Chọn học gì để trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện?
anhhao1998 1/9/17 94,864 2
 1. Trong vài năm trở lại đây, nhiều phụ huynh có xu hướng chú trọng việc rèn luyện kỹ năng và phát triển tư duy sáng tạo toàn diện cho trẻ qua mô hình tích hợp học tập, vui chơi.
  Thay vì học chữ từ lứa tuổi mầm non, các bé được cha mẹ lựa chọn mô hình phát triển hoàn toàn mới.
  Học ngoại khóa cho trẻ mầm non:
  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, từ 18 tháng đầu đến trước khi vào lớp 1 là giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ. Ở giai đoạn này, trẻ hình thành và phát triển nhận thức về giao tiếp xã hội, tư duy, trí tuệ, thể chất, cũng như nhiều kỹ năng khác. Chính vì vậy, việc đồng thời tạo cảm hứng để phát huy khả năng tự nhiên của trẻ là điều rất cần thiết.
  [​IMG]
  STEAM - mô hình học tích hợp:
  Tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, các mô hình giáo dục tiên tiến theo chuẩn quốc tế dần được áp dụng và nhiều phụ huynh biết tới như phương pháp STEAM.

  Giáo dục STEAM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Kiến thức và kỹ năng này được tích hợp, lồng ghép, bổ trợ cho nhau giúp trẻ rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, phát triển năng khiếu tiềm ẩn, cũng như mang lại hứng khởi trong học tập.


  [​IMG]
  Tại đây, trẻ còn được phát triển tự nhiên theo lộ trình chăm sóc giáo dục toàn diện: đẩy mạnh tiếng Anh, vận động chuyên sâu với trẻ mẫu giáo và phương pháp “massage kích hoạt giác quan”.

  Với việc đưa STEAM vào chương trình học chính khóa, phụ huynh sẽ giải quyết được nỗi lo phải cho trẻ học quá nhiều môn vào một thời điểm, đồng thời tạo nên phương pháp học tập đồng nhất, khoa học và hiệu quả tại STEAMMe Garten.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. Ý Lan
  Thành viên
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  ppe la gi ? - trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (PPE) là các trang thiết bị bảo đảm sự an toàn cho người lao động, được sử dụng khi đang làm việc tại một số nơi như: giao thông, công trường…
   
 4. thuanthienpvc
  Thành viên
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699