Chivas Mizunara cho tết tràn nìm vui
dailyruou2019 10/1/18 15,376 0
 1. Rượu Chivas Mizunara

  Rượu Chivas xanh hay còn gọi là Chivas Mizunara của Nhật Bản Đây là 1 trong những chai Chivas đặc biệt của hãng Chivas regal sản xuất riêng cho thị trường whisky Nhật Bản. Rượu Chivas Regal Mizunara xanh 700ml Nhật Bản có sự pha trộn độc đáo từ bậc thầy Colin Scott, đã tạo nên hương vị một mẫu rượu đặc trưng, dị biệt của vani sồi và mùi gỗ Nhật Bản

  Rượu Chivas Mizunara đầy hứa hẹn hứa hẹn sẽ là 1 hương vị có khả năng chinh phục cả những người sành rượu và sẽ là 1 loại rượu không thể thiếu cho những nhân tình thích, khám phá, ham rượu Nhật.

  Rượu Chivas Regal Mizunara xanh

  Rượu Chivas Regal Mizunara xanh Nhật Bản sở hữu nồng độ ộ cồn 40% rất phù hợp có gu uống whisky của người Á Đông như Nhật Bản và Việt Nam.
  [​IMG]
  Chivas Regal Mizunara​
  Trong 1 chuyến đi công tác tại Nhật, chuyên gia phối chế bậc thầy Colin Scott đã có ý tưởng mới lấy cảm hứng từ khoa học phân phối rượu Whisky và gu uống rượu của người mua Nhật. Ông lựa chọn chu đáo, tỷ mỉ từng nguyên vật liệu làm rượu trong từ mạch nha và trong hạt ngũ cốc có hương vị đặc trưng của gu uống rượu người dân xứ sở hoa anh đào.

  Bạn muốn mang và thưởng thức hương vị độc đáo của cái rượu này thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé! đầy đều là hàng xách tay của chúng tôi và gần như là đơn vị cung cấp Rượu Chivas Regal Mizunara xanh uy tín nhất Tại Việt Nam.

  Liên hệ Rượu Kiến Nghiệp

  Đt: 0908512280
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC