Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển
Ken Nguyen 31/1/18 17,689 0
 1. Để giúp những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy trong năm 2018
  [​IMG]

  Nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh học tập, cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017. Kiến thức xét tuyển cụ thể như sau:  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  Để có thể trở thành sinh viên của ngành Dược thì thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Trường. Ngoài ra, thí sinh cũng không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự.
  • Thí sinh phải đạt được ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào dựa quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.
  Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên là thí sinh đã đủ điều kiện căn cứ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 mà thật ra không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Ban giám hiệu nhà trường ứng tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, chính Vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trong lĩnh vực chuyên khoa Dược.

  thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?
  thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2017 tại Trường là 3 năm. Trong thời giờ này, sinh viên sẽ được tích lũy đủ những kiến thức cần thiết trong khung các chương trình dạy học Cao đẳng Dược, được học tập và làm quá trình để nâng cao tay nghề trong lĩnh vực này. Sau khi kết thúc các chương trình dạy học, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học liên thông Y Dược nếu đáp ứng được những quy định của Bộ GDĐT.

  [​IMG]

  Một Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ cần thiết cụ thể như sau :  • 01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, điền rõ kỹ thông tin của người nhận chẳn hạn như Họ tên, trung tâm liên lạc, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  Thí sinh có nhu cầu dựa học Cao đẳng Dược chính quy, hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để việc trọn vẹn đam mê của mình.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC