CĂN NGUYÊN CỦA TRĨ DO KHÍ HUYẾT Ứ TRỆ, MẠCH LẠC BỊ SA GIÃN
wankadamink 15/5/18 484 0
 1. Cỏ mực có tác dụng cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, đặc biệt hiệu quả trong xuất huyết tiêu hóa. Cách ngăn ngừa Trĩ tái phát và ghé thăm. Bề mặt búi trĩ là lớp tế bào biểu mô lát tầng.
  Vị trí hình thành của búi trĩ nằm ở phía dưới đường lược. Trĩ nội thường được chia thành 4 cấp độ khác nhau gồm: Phân biệt trĩ nội với trĩ ngoại. Cho cháu hỏi bệnh cháu vậy có nặng lắm không ạ. Bệnh này có tác động đến cân nặng không bác sĩ?

  Vậy cho em hỏi có phương pháp nào chữa trị dứt điểm không ạ. Bệnh trĩ thường có mấy loại? Xin bác sỹ cho tôi hỏi là nguyên nhân chính gây lên bệnh trĩ là gì? Những lưu ý khi chăm sóc bệnh nhân trĩ sau phẫu thuật?

  Nên ăn uống như thế nào để hạn chế bệnh táo bón và trĩ, cám ơn bác sỹ! Nếu có thì xin bác sĩ chỉ cho em cách để ngăn ngừa tái phát bệnh Cám ơn bác sĩ! Thưa bác sỹ: Cho tôi hỏi: Nguyên nhân chính gây bệnh trĩ là gì ?

  Tôi bị viêm dạ dày và cao huyết áp. Xin hỏi BS tôi ăn bột sắn dây thường xuyên có hại gì ko? Và chữa trị bằng cách nào ạ? Nếu không, họ đi cầu sẽ rất khổ và dùng thuốc nhuận tràng liên tục.

  Nhưng tôi nghe nói rằng phương pháp này cũng có để lại một số biến chứng nguy hiểm như rò hậu môn, đại tiện mất tự chủ, hoặc gây hẹp hậu môn. Tập vận động thắt cơ hậu môn rất tốt khi đói.

  Khi tập yoga dưỡng sinh, động tác ngồi thiền, khi nín thở thắt cơ hậu môn lại, giữ càng lâu càng tốt, động tác này rất tốt. Nếu bạn bị bệnh lâu dài rồi bạn cần đến bệnh viện để dùng các sản phẩm đông y hỗ trợ.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC