Cận cảnh chuột chuyên game 'hàng hiệu' Razer Diamondback
tungnv 19/3/16 62,500 0
 1. Chất liệu tốt, hệ thống đèn LED có thể tùy chỉnh màu sắc cùng khả năng hoạt động với độ chính xác cao trên hầu hết bề mặt tiếp xúc là loạt điểm nhấn của mẫu chuột Razer Diamondback.

  Razer là thương hiệu quen thuộc trong làng phần cứng game và dòng chuột Diamondback có lẽ cũng không phải là một sản phẩm xa lạ đối với cánh game thủ.

  Có mặt tại PC World Vietnam là mẫu Razer Diamondback phiên bản 2015 vừa "cập bến" thị trường Việt Nam vào những ngày giữa tháng 3/2016.

  Về cơ bản, Razer Diamondback cũng là dòng chuột có thiết kế đối xứng nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho cả nhóm khách hàng game thủ thuận tay trái.

  Tuy nhiên, điểm nhấn của mẫu chuột laser Razer Diamondback chính là sự hiện diện của 2 nút chức năng trên cạnh trái và cả cạnh phải. Lẽ đương nhiên, là dòng sản phẩm chuyên dụng, 4 nút chức năng này đều cho phép người dùng dễ dàng tái lập trình "nhiệm vụ" của từng phím thông qua ứng dụng Razer Synapse.

  img-3901-1-1.JPG
  Razer Diamondback.
  Thêm vào đó, Razer Diamondback còn trông bắt mắt hơn hẳn nhờ trang bị hệ thống đèn LED không chỉ trên nút cuộn, logo Razer trên mặt lưng, mà còn dọc theo thân chuột.

  Đáng chú ý là hệ thống đèn LED này vừa hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc (khả năng hiển thị hàng triệu màu), vừa cho phép thiết lập các chế độ chớp tắt khác nhau.

  Từ những tiếp xúc thực tế cho thấy Razer Diamondback có chất liệu thật sự ấn tượng. Toàn bộ thân chuột có độ bám cao nhưng không hề nhạy dấu vây tay. Vật liệu feet cho cảm giác lướt chuột êm và mượt trên gần như mọi mặt phẳng.

  Tuy nhiên, so với một số mẫu chuột Razer chuyên game cũng như những sản phẩm khác cùng tầm giá, thiết kế tổng thể của Razer Diamondback chưa thật thoải mái khi mới làm quen. May mắn là cảm giác quen thuộc sẽ đến không lâu sau đó và các nút nhấn trên Razer Diamondback đều có độ nhạy tốt, cảm giác phím thoải mái như mong đợi.

  Riêng về phần ứng dụng, nhìn chung, người dùng có rất nhiều tùy chọn để tối ưu Razer Diamondback - từ việc gán lại những chức năng ưa dùng cho các phím, macro, cho đến tinh chỉnh các chế độ hiển thị và màu sắc của hệ thống đèn LED trên thân chuột. Thiết nghĩ với khả năng hiển thị lên đến hàng triệu sắc màu, cộng thêm hàng loạt tùy chỉnh trên ứng dụng Razer Synapse, mỗi game thủ sẽ có một chú chuột tỏa sáng theo phong cách của riêng mình.

  Theo đại diện nhà phân phối AZAudio cho biết, mẫu chuột chơi game Razer Diamondback đã chính thức có mặt trên thị trường ở mức giá khoảng 2,22 triệu đồng.

  Hãy cũng PC World Vietnam điểm qua vài hình ảnh của mẫu chuột chuyên game Razer Diamondback:

  img-3897.JPG
  img-3913.JPG
  img-3903.JPG
  img-3904.JPG
  img-3905.JPG
  img-3906.JPG
  img-3914.JPG
  img-3908.JPG
  img-3915.JPG

  (Theo Thế Giới Vi Tính)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC