CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI DỄ THỰC HIỆN KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN?
wankadamink 8/6/18 23,409 0
 1. Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu, phát triển và bào chế thành công bởi đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, dựa trên bài thuốc chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại bí truyền của người H'mông.
  Phương pháp này cũng dựa trên nguyên tắc của phẫu thuật Longo là làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ để thu nhỏ thể tích khối trĩ và treo búi trĩ lên ống hậu môn bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược 2-3 cm. Phương pháp này chỉ mới được báo cáo sau năm 2001.Đây là cách chữa bệnh trĩ ngoại dễ thực hiện, không gây đau đớn, thời gian điều trị ngắn, ít phải kiêng cữ nhiều sau khi phẫu thuật nên được ưu tiên áp dụng.

  Sử dụng máy quang đông hồng ngoại đã được áp dụng từ lâu trong điều trị bệnh trĩ chính xác và không gây nhiễu các dụng cụ điện tử gắn trên người bệnh như máy điều hòa nhịp tim so với việc sử dụng các loại máy khác như chiếu tia Laser hay sử dụng dòng điện cao tần.

  Trĩ là căn bệnh phổ biến với tỷ lệ người mắc bệnh lên tới 60% dân số. Tuy không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng bệnh lại gây ra những bất tiện trong cuộc sống như thường xuyên đau rát khi đại tiện, hậu môn ẩm ướt, búi trĩ lòi ra bên ngoài gây vướng víu, xuất huyết…

  Các món ăn có nhiều gia vị cay nóng, thực phẩm chiên xào, nhiều dầu mỡ hay những đồ uống có cồn như rượu, bia là các đồ ăn có thể gây nóng, làm tắc nghẽn xoang hậu môn, dẫn đến chảy máu khi đi ngoài, táo bón kinh niên và nhất là bệnh trĩ.Nhiều người bệnh chỉ xuất hiện từ 1 - 2 triệu chứng như không bị chảy máu khi đại tiện mà chỉ thấy đau rát và sa búi trĩ, một số khác chỉ thấy dấu hiệu đau rát hoặc chỉ bị đại tiện ra máu hoặc chỉ thấy sa búi trĩ.Do đó, tốt nhất là khi phát hiện dấu hiệu bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại, bệnh nhân cũng nên thăm khám sớm để được tư vấn cách điều trị phù hợp.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC