CÁCH CHIA TAY BỆNH TRĨ BỚT ĐAU ĐỚN NHẤT
wankadamink 17/5/18 11,449 0
 1. Đâu là nguyên nhân gây ra trí?Gạo lứt: có chứa omega-3 và omega-6 giúp..Liệu bạn có nằm trong số đó, 55% dân số Việt Nam đang bị trĩ, Chứa lượng chất xơ và dinh dưỡng lớn, có tác dụng giữ nước, nhuận tràng, lợi trung tiện, chống táo bón.
  Cách "chia tay" Trĩ bớt đau đớn nhất, cam kết không gửi những mail với nội dung không quan trọng hoặc spam. Thuộc cấp độ nhẹ nhất, trĩ nội độ 1 hoàn toàn. Loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

  Xin được các bác sỹ tư vấn.Tôi bị trĩ đã 15 năm (tôi năm nay 47 tuổi).Nhưng tôi chỉ sờ được khi vừa đi vệ sinh xong.Có phải đi phẫu thuật không?Con không biết nên tiếp tục dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Con đi khám và dùng thuốc khoảng 1 tháng thì lại khỏi.Nguyên Trưởng phòng Nội soi Tiêu hóa, nguyên Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, BVĐK Xanh Pôn, Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam.

  Hoặc nằm ngửa, kê gối dưới mông, 2 chân gập xếp bằng tròn hoa sen, gập lên phía trên cao, nín thở giữ cơ thắt hậu môn chặt càng lâu càng tốt.Bạn có thể tập yoga rất tốt.Bạn cần phải hạn chế các chất kích thích như cà phê, bia rượu, ăn đồ mát như bột sắn, thanh long, rau lang, mồng tơi, giảm thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất béo.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC