Cách Check Xiaomi chính hãng đơn giản và nhanh chóng
dungdung0000 11/12/17 16,384 3
 1. Trên thị trường, có rất nhiều địa điểm bán điện thoại Xiaomi, nhưng để có thể xác định được địa điểm bán điện thoại Xiaomi chính hãng là điều không dễ dàng đối với nhiều người dùng không có nhiều kinh nghiệm. Do đó, chỉ có 1 cách duy nhất là bạn phải tự mình trang bị những kỹ năng kiểm tra khi mua điện thoại. Để giúp bạn có thể mua được chiếc điện thoại Xiaomi chính hãng, bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách Check Xiaomi chính hãng đơn giản và nhanh chóng.

  >>>https://thaynguondienthoai.wordpress.com/2017/10/30/check-xiaomi-chinh-hang

  1. Check Xaomi chính hãng bằng số iMEI
  [​IMG]

  Tôi sẽ hướng dẫn các bạn check Xaomi chính hãng bằng số iMEI trên điện thoại Xiaomi. Trước khi kiểm tra IMEI của Xiaomi bạn hãy kiểm tra vỏ hộp máy xem có bị móp mép do vận chuyển hay không. Vì quá trình vận chuyển sẽ bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến thiết bị trong hộp, phụ kiện sạc, cáp của máy phải còn đầy đủ tem. Sau khi đã kiểm tra xong các phụ kiện đi kèm máy bạn chuyển sang kiểm tra số IMEI ngoài vỏ hộp có trùng khớp với sản phẩm Xiaomi trong hộp không, bằng cách: Trên máy điện thoại bấm gọi *#06#, máy sẽ hiện ra số IMEI của điện thoại. Nếu số IMEI hiện ra hoàn toàn trùng khớp với số in trên hộp thì đây là chiếc điện thoại Xaomi hàng chính hãng, ngược lại là hàng Fake.

  [​IMG]

  Với thao tác kiểm tra số IMEI này bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm mua máy tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra màn hình điện thoại có điểm chết hay không bằng cách nhấn:*#*#64663#*#.

  1. Check Xaomi chính hãng bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi
  [​IMG]

  Đây là App giúp bạn kiểm tra hàng Fake hay thật bằng phần mềm chính chủ của hãng Xiaomi. Nếu muốn sử dụng các bạn cần phải tải phần mềm về máy.

  Lưu ý: Redmi Note 4G, Mi TV và MiPad không được hỗ trợ kiểm tra trên phần mềm này.

  • Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng App lên => App sẽ yêu cầu bật chế độ Hiệu suất, lúc này bạn hãy bật chế độ này lên.
  • Sau đó máy sẽ yêu cầu quét mã QR, bạn cần vào trang jd.mi.com trên máy tính. Tại đây Web sẽ cung cấp 1 mã quét QR Scan.
  • Trên điện thoại bạn chọn Scan and verify rồi quét vào mã QR trên màn hình máy tính.
  Xem thêm: Đánh giá Oppo F1 >>https://thaynguondienthoai.wordpress.com/2017/10/30/danh-gia-Oppo-f1/


  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi scan xong bạn đợi 1 lúc trên web sẽ hiện ra thông tin về máy của bạn.

  Trên Web ghi rõ toàn bộ kết quả sẽ hiển thị trên trang này mà không phải trên điện thoại của bạn. Còn trên điện thoại chỉ hiện thông báo Xem trên trang web và khi bạn chọn Ok thì ứng dụng sẽ tự tắt.

  [​IMG]

  Sau khi check Xaomi chính hãng bằng phần mềm xong thì bạn cứ thẳng tay gỡ bỏ phần mềm này đi vì dù sao cũng chỉ cần check 1 lần là đủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lưu ý: Nếu không có máy tính bạn có thể vào trang jd.mi.com trên 1 điện thoại khác là được.

  Vậy là tôi đã giới thiệu tới các bạn 2 cách Check Xaomi chính hãng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kiểm tra điện thoại khi mua tại các cửa hàng. Tại Hà Nội, để sở hữu các dòng điện thoại Xiaomi chính hãng bạn hãy đến cửa hàng điện thoại SkMobile, đây là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện, sửa chữa chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. SkMobile địa chỉ số 130, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ, đồng thời luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Xem thêm: cách cài Android cho Lumia trên Windows Phone 10 >>>https://suamaindienthoai.wordpress.com/2017/10/30/cai-Android-cho-lumia/
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
 4. noithatdep555
  Thành viên
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  buôn bán tốt nhé.. .
   
 5. Thailuan4849
  Thành viên
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  sticker844068685642428