Bước đi tiếp tục của HLV Wenger sau khi rời câu lạc bộ Arsenal
Hai 3/5/18 7,921 0
 1. Trong một diễn biến mới nhất tại Arsenal, rất nhiều ngôi sao đã cống hiến lâu năm cho CLB muốn HLV Arsene Wenger ra đi, rồi mới tính đến chuyện cam kết tương lai cùng CLB.Arsenal đã trình diễn một bộ mặt tệ hại khi làm khách trước đối thủ Brighton. Trận thua này đánh dấu quãng thời gian đen tối nhất lịch sử CLB. Và tệ hại hơn nữa, khi các trụ cột của CLB dường như đang muốn "đá ghế" Arsene Wenger.

  HLV Wenger chia tay câu lạc bộ Arsenal

  Hôm qua, chiến lược gia 68 tuổi Wenger đã quyết định rời khỏi câu lạc bộ Arsenal sau khi kết thúc mùa giải này. Mặc dù ông vẫn còn hợp đồng 1 năm nhưng Wenger vẫn quyết định ra đi trước thời hạn.

  Được biết, vị HLV này cảm thấy không hài lòng với cách mà ban lãnh đạo Arsenal đối xử với ông, nên ông đã lựa chọn ra đi. Theo một số nguồn tin cho biết, Wenger đã được giới chủ của Arsenal thông báo nếu ông chịu ra đi thì ông cũng sẽ bị sa thải vào cuối mùa giải này.

  Vào thời điểm này, khi HLV này quyết định ra đi, đội bóng thành London đã bắt đầu rục rịch tìm người thay thế Wenger. Những cái tên sáng giá được xếp vào danh sách ứng cử như: Thomas Tuchel và Massimiliano Allegri của Juventus.

  [​IMG]

  Đọc báo bóng đá trực tuyến: nhấn vào đây

  Bến đỗ mới của HLV Wenger sau kh rời câu lạc bộ Arsenal

  Theo nguồn tin từ The Sun, vị HLV này vẫn muốn tiếp tục làm công tác huấn luyện sau khi chia tay đội bóng Arsenal. Một số đội bóng mà ông chuẩn bị đàm phán là PSG và Monaco. Hiện tại, PSG đang chuẩn bị sa thải HLV Unai Emery và Arsenal cũng đang nhắm đến Thomas Tuchel, người đang đàm phán với đội bóng nước Pháp.

  HLV Wenger là bạn thân của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Và nếu ông không nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Wenger vẫn có thể giữ trọng trách Giám đốc thể thao của đội bóng vào mùa hè tới thay cho Antero Henrique. Monaco cũng là một trong những sự chọn khác dành cho Wenger, ông cũng đã từng dẫn dắt đội bóng xứ công quốc tới chức vô địch Ligue 1 một cách ấn tượng nhất.

  Ancelotti để mắt tới Arsenal

  Carlo Ancelotti là một trong những ứng viên sáng giá thay Wenger ngồi ghế nóng Arsenal. Sau khi bị Bayern Munich chấm dứt hợp đồng, đến giờ vị chiến lược gia người Italia vẫn chưa có bến đỗ mới.

  Ông cho hay “Tương lai của tôi phụ thuộc vào các dự án được gửi tới và cơ hội phát triển không chỉ tùy thuộc vào tôi. Bởi tương lai của một HLV không phụ thuộc vào họ. Ông còn nói “Tôi có thể trở lại làm việc, nhưng chỉ như vậy thôi thì chưa đủ. Nếu tìm được dự án và công việc thích hợp, đúng đắn, tôi sẽ vui lòng chấp thuận.” Chính vì vậy ông để mắt tới câu lạc bộ Arsenal như một cơ hội để đội bóng này thành công hơn.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC