Biệt đội bảo vệ công lý khó bị đánh bại nhất Liên Quân Mobile
Mobiapp 26/9/17 39,204 0
 1. Trên Đấu Trường Liên Quân luôn xuất hiện những thế lực đen tối nhăm nhe chiếm đoạt quyền lực, ra tay tiêu diệt những người vô tội và nhất là lật đổ Cung Điện Ánh Sáng. Để chống lại điều đó, “Binh Đoàn Công Lý” ra đời nhằm giữ gìn bình yên trên khắp Tứ Phương.

  Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu xem những cái tên nào sẽ góp mặt trong đội hình này.

  Lữ Bố – Chiến thần bất bại đường Kinh Kong

  Một trong những vị tướng mạnh nhất trong những pha đối đầu 1 vs 1, khả năng hồi phục cực tốt từ Chiến Thần, Xích Thố cùng Phương Thiên Họa Kích giúp Lữ Bố truy đuổi mọi kẻ thù. Chưa kể khi khoác lên mình bộ trang phục Đặc Cảnh Swat cực ngầu, Lữ Bố trở nên đầy trách nhiệm khi dẫn dầu Binh Đoàn Công Lý xông pha trên khắp các mặt trận.

  [​IMG]

  Batman – Hiệp sĩ bóng đêm đi Rừng

  Để trả thù cho việc cha mẹ mình bị giết hại, Batman nguyện mang lời thề quét sạch mọi thế lực hắc ám. Lãnh đạo Binh Đoàn Công Lý, bên cạnh những người đồng đội đầy tài ba, Batman có đủ mọi yếu tố để xây nên những chiến thuật và phát huy hết sức mạnh của cả đội. Hiệp sĩ bóng đêm với tài năng của mình đã được cả đội chọn làm người Đội Trưởng tài ba.

  [​IMG]

  Lauriel – Đại Thiên Sứ đường Giữa

  Đại diện cho Cung Điện Ánh Sáng gia nhập Binh Đoàn Công Lý, Lauriel mang theo Đôi Cánh Sinh Mệnh để hỗ trợ và bảo vệ cho những người đồng đội. Sở hữu khả năng gây sát thương trên diện rộng và lao thẳng vào giao tranh. Bên cạnh những những Lữ Bố và Batman, Lauriel tạo nên cây đinh ba bổ trợ cho nhau lao thẳng vào đối thủ và kết liễu chúng.

  [​IMG]

  Yorn – Mũi tên Ánh Sáng làm Xạ Thủ

  Với việc được gia tăng sức mạnh cực lớn ở phiên bản tới, Yorn hứa hẹn là cái tên sáng giá đóng vai trò sát thương chủ lực trong Binh Đoàn Công Lý. Khoác lên mình trang phục Đặc Cảnh Swat, Yorn chắc chắn là mũi tên cự phách giúp tiêu diệt thế lực hắc ám.

  [​IMG]

  Toro – Ngưu Ma Vương trợ thủ

  Cuối cùng, đóng vai trò xông pha trong những giao tranh và che chắn cho đồng đội là Toro, người cảnh sát mẫu mực gia nhập Binh Đoàn Công Lý. Với dàn kỹ năng gây hiệu ứng khống chế mạnh trên diện rộng cùng khả năng chống chịu cực tốt. Toro sẽ là lá chắn vững chãi cho những người đồng đội được xả sát thương trong giao tranh.

  [​IMG]

  Trên đây là đội hình Binh Đoàn Công Lý – đội hình có thể nói là khó đánh bại nhất Liên Quân Mobie. Chúc các bạn leo rank thành công!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC