Bật mí lợi ích và tầm quan trọng của túi giấy mang lại cho sản phẩm
Minhbap 8/4/18 16,900 0
 1. Túi giấy, hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi xốp… Túi giấy, hộp giấy còn tăng thêm gía trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được gía hơn.

  Tuy nhiên, bạn không sở hữu một cửa hàng lớn, bạn có một thị trường kinh doanh tốt nhưng do mới khởi đầu nên chưa có nhiều khách hàng. Bạn muốn in những chiếc túi giấy bền và đẹp cho những sản phẩm chất lượng của cửa hàng.

  [​IMG]
  In túi giấy số lượng ít của công ty chúng tôi rất uy tín và có những mẫu thiết kế túi giấy độc đáo, đẹp mắt và sang trọng, sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong quá trình thiết kế đến in ấn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.

  Những mẫu túi giấy được in ấn theo công nghệ in offset hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng, không những làm đẹp thêm cho sản phẩm mà còn giúp khẳng định thương hiệu.

  Thực hiện in túi giấy cũng được chia làm nhiều loại, tùy theo nhu cầu người dùng như sau:
  • In túi giấy trên nguyên liệu giấy cao cấp như couches, duplex, Ivory… thể hiện sự sang trọng cũng như độ bền bỉ của túi giấy, giúp túi chịu lực tốt hơn các loại túi giấy thông thường.
  • Sử dụng các loại giấy tái chế, giấy tự phân hủy để in túi giấy Kraft… rất thân thiện với môi trường, là loại túi đại trà, dễ sử dụng, dễ thiết kế
  • Túi giấy được in ấn và sản xuất bằng chất liệu giấy bồi, giấy dán…giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn thể hiện được các nhu cầu in ấn và sử dụng của doanh nghiệp
  Chất lượng: Túi giấy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đặc tính chung của nó là có độ bền cao, chịu được sức nặng và có thể tái sử dụng hiệu quả. Quai túi được làm bằng lụa hoặc dây xoắn chắc chắn và thân thiện với môi trường.

  1. Quy trình đặt túi giấy in

  - Chọn size phù hợp với sản phẩm của bạn.

  - Chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu.

  - Gửi thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế cho Rubik.

  - Rubik sẽ tiến hành báo giá, thiết kế và sản xuất. Thời gian sản xuất từ 5-7 ngày.

  - Tại TP. Hồ Chí Minh Rubik sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí, khách hàng ở tỉnh thành khác chi phí sẽ tuỳ thuộc vào dịch vụ vận chuyển.

  [​IMG]
  2. Lợi ích khi sử dụng giấy tái chế đối với môi trường:

  - Bảo tồn rừng tự nhiên.

  - Giảm lượng phát thải CO2.

  - Giảm chất thải rắn.

  - Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước.

  3. Lợi ích của tổ chức, công ty, cửa hàng khi sử dụng túi giấy tái chế:

  - Phương tiện truyền thông, marketing hiệu quả, để lại ấn tượng mạnh nhờ dùng giấy tái chế.

  - Chất giấy dẻo dai, sử dụng tốt trong đóng gói bao bì.

  - Giá thành tốt

  [​IMG]
  Vì những đặc tính và lợi ích trên chúng tôi đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm được làm từ in túi giấy kraft giá rẻ tái chế.

  Túi giấy được làm từ giấy tái chế cũng được chúng tôi chú trong phát triển. Túi giấy trơn không in phù hợp với những cửa hàng, shop, cá nhân cần dùng số lượng nhỏ và có giá thành cực tốt.

  Nhìn chung, những mẫu in túi giấy ép kim được tạo ra hầu hết đều là những sản phẩm có chất lượng cao, tạo nên phong cách đặc trưng, riêng biệt cho từng công ty. Ngoài ra, mẫu in túi giấy ép kim còn có tác dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm, thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp và có thể cắt giảm các chi phí đầu tư vào in ấn bao bì cho các doanh nghiệp.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC