Bản concept lạ mắt và đầy tinh tế về Sony Xperia Z6
Thien Do 28/12/15 182,329 1
 1. Sony cần có những thay đổi mạnh mẽ hơn trong năm sau, đặc biệt là về thiết kế khi những vấn đề về camera đã được cải thiện trên gia đình Xperia Z5. Có lẽ nhiều người sẽ thích nều bản concept Xperia Z6 dưới đây trở thành hiện thực.

  Gần như chắc chắn Sony Xperia Z6 sẽ được trình làng trong nửa đầu năm 2016 với không dưới 4 phiên bản khác nhau. Sản phẩm mới sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 và một màn hình 2K. Tuy nhiên, những thông tin về thiết kế vẫn là một dấu hỏi lớn đối với người tiêu dùng cũng như giới công nghệ.

  Mới đây, bản concept vô cùng đặc biệt và đẹp mắt do nhà thiết kế Babak Soren cho thấy một thế hệ Sony Xperia Z hoàn toàn mới.

  image-1451264872-xperiaz6_1.jpg

  Phần màn hình với diện tích lớn hơn nhờ hai cạnh trên dưới được làm hẹp hơn. Ảnh: Concept-phone

  image-1451264873-xperiaz6_2.jpg

  Một mặt lưng hoàn toàn khác biệt. Ảnh: Concept-phone

  Xperia Z6 vẫn sử dụng bộ khung bằng kim loại chắc chắn, nổi bật là phần màn hình chiếm trọn mặt trước. Các cạnh trên và dưới được rút gọn, giảm bớt tiểu tiết và chỉ để bộ loa kép vô cùng tinh tế. Về cấu hình, Xperia Z6 trong concept này cũng được sử dụng chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, màn hình hiển thị 4K Quad HD.

  image-1451264873-xperiaz6_3.jpg

  Màu sắc cũng mới mẻ và có phần sang trọng hơn so với thiết kế cũ. Ảnh: Concept-phone
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/