ASUS tung clip quảng cáo độ bền của Zenfone 2 Laser và Zenfone Selfie
Thien Do 15/12/15 171,396 0
 1. enfone 2 Laser và Zenfone Selfie là hai chiếc smartphone mới nhất thuộc họ Zenfone của Asus. Vì thế cả hai luôn có những điểm giống nhau, ví dụ như chúng đều sở hữu màn hình kích thước 5.5" cùng độ phân giải 1080p được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 4.


  Asus-ZenFone-Selfie.jpg
  Asus Zenfone Selfie.

  Để cho thấy sự bền bỉ của lớp kính cường lực này, Asus đã tung ra clip quảng cáo khá dị. Trong clip, một bếp trưởng dùng dao cắt rau củ để làm sushi với tấm thớt không gì khác ngoài chiếc Zenfone 2 Laser, không những thế, anh ta còn dùng chiếc smartphone này để nghe điện thoại một cách rất tỉnh và không ngại ngùng gì. Một anh phụ bếp khác thử dùng smartphone của anh ta (không phải Zenfone) làm tấm thớt và kết quả là anh này liền bị người bếp trưởng đuổi ra khỏi bếp vì làm vương vãi mảnh vụn smartphone vào thức ăn.


  Asus-ZenFone-2-Laser.jpg
  ASUS Zenfone 2 Laser.

  Không chỉ sở hữu màn hình cứng cáp, Zenfone 2 Laser và Zenfone Selfie còn được ASUS trang bị vi xử lý 8 nhân Snapdragon 615 cùng hệ điều hành Android Lollipop. Các tính năng nổi bật khác bao gồm camera sau độ phân giải 13MP kèm theo module lấy nét laser, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong cùng viên pin 3000mAh. Hiện tại, Zenfone 2 Laser đã được bán tại Mỹ với giá khởi điểm cho bản mở mạng là $199.99 còn Zenfone Selfie vẫn chưa được ASUS bày bán tại thị trường này.

   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC