Ảnh thực tế mặt trước với viền màn hình rất mỏng của Galaxy S7
Trần Ý 3/1/16 106,929 0
 1. 00.jpg

  Càng gần đến với ngày ra mắt, Galaxy S7 càng rò rỉ nhiều hơn các thông tin cũng như hình ảnh mới. Trước đó S7, S7 Edge đã lộ hình ảnh thiết kế, kích thước tổng thể và bây giờ là hình ảnh thực tế mặt trước, nó chân thật hơn rất nhiều.

  samsung-galaxy-s7-facade-01.jpg

  Mặt trước Galaxy S7 vừa rò rỉ

  Trước khi xem xét những hình ảnh này, mình cũng cảnh báo rằng nó có thể là giả mạo, bởi cho đến nay Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào về thiết kế của siêu phẩm sắp tới. Và để xem với hình ảnh mới này, nó có đồng nhất với những bức ảnh rò rỉ trước đây không nhé.

  fuites-galaxy-s7.jpg

  Galaxy S7 so với các thiết kế trước

  Theo đó, hình ảnh cho thấy một mặt kính phía trước của Galaxy S7 (chúng ta tạm coi đây là hình ảnh chính xác). Những điểm có thể coi là khác biệt với những mẫu Galaxy S7 rò rỉ trước đó bao gồm vị trí đặt các cảm biến, camera phía trước. Không chỉ vậy, bạn cũng dễ dàng nhận ra là bộ loa thoại dài hơn rất nhiều, nút Home vật lý cũng dài ra và hẹp hơn. Ngoài ra, số lượng cảm biến cũng đã bị giảm đi, từ 3 xuống còn 2 cảm biến mà thôi, điều này khá lạ.

  samsung-galaxy-s7-facade-02.jpg

  Hình ảnh mặt trước này cũng cho thấy Galaxy S7 dường như sẽ có thiết kế với viền cạnh màn hình rất mỏng, hoàn toàn biến mất. Như vậy, đây là lần thứ 2 những hình ảnh được cho là của Galaxy S7 lộ diện thực tế, trước đó là bộ khung kim loại còn bây giờ là mặt trước. Bạn thấy mặt trước của S7 thế nào? Nó có hấp dẫn không? Có thể chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 21/2 tới, lúc đó S7 ra mắt và mọi thứ mới sáng tỏ hoàn toàn.

  samsung-galaxy-s7-facade-03.jpg

  Nguồn: internet
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC