5 ý tưởng giúp đồ nội thất nhà bạn thời trang hơn
akakavn 2/12/16 22,500 0
 1. Chút thay đổi nhỏ cho đồ nội thất sẵn có cũng có khả năng đổi thay hoàn toàn ko gian sống của bạn.
  • thay đổi ko gian sống bằng lớp "áo khoác" mới cho đồ nội thất
  • khiến mới không gian và đồ nội thất bằng băng dính Washi
  • giá sàn tre
  Sẽ không mất quá nhiều tiền để giúp ngôi nhà bạn phát triển thành rét mướt và phong phương pháp . Với một tẹo trí nhớ tượng và sẵn sàng thay đổi là bạn có khả năng biến một số món đồ nội thất từ thông thường trở thành rất đặc biệt trong nhà.
  1 . Vẽ đèn
  [​IMG]
  dùng một chiếc bút dạ, thêm chút khéo léo từ đôi tay của bạn, bạn có thể vẽ hình hoạt hình đáng yêu, những chủ đề về đô thị hay biển…lên cái bóng đèn ở phòng ngủ hay đèn đặt ở bàn hành lang, bạn sẽ thấy chúng trở nên đẹp mắt hơn gần như .sàn tre hay sàn gỗ
  hai . trang hoàng đèn
  [​IMG]
  Thân của cây đèn bạn có thể tiêu dùng dây đay để buộc nói quanh nói quẩn thay vì những thanh sắt hay nhựa nhàm chán. Với đèn bàn bạn có thể sử dụng một vài nhánh cây nhỏ nhằm mục đích là bao quanh , sau ấy dùng ruy băng buộc thắt nơ lại, loại đèn ngủ đã có một diện mạo triệt để mới và độc đáo rồi.
  3. Đồng hồ handmade
  [​IMG]
  Bạn có lẽ sẽ tự làm cho dòng đồng hồ theo trí tưởng tượng của mình và biến nó thành món đồ trang hoàng nội thất đắt giá tiền có 1 -0-2 mang thương hiệu made-by-you. Kiếm 1 tấm bảng phấn hình tròn, nhờ thợ sửa đồng hồ khiến thêm cho bạn kim giây, kim giờ và kim phút, việc của bạn là tiêu dùng phấn ghi lại số giờ. Bạn cũng có thể ghi một sốhàng rào tre kể nhở nhỏ trên dòng đồng hồ để có thể biết tới giờ ấy bạn có hứa với người nào hay cần làm cho gì. Bạn cũng có thể dán 1 hình decal lên trên ấy với họa tiết mà bạn muốn.
  4. Kệ mở cho bếp
  [​IMG]
  Phòng bếp luôn là địa điểm cần có thêm ko gian, bất kể nó nhỏ cỡ nào hay to cỡ nào đi nữa. chính là lý do tại sao thay vì dùng 1 cái tủ lớn , bạn có lẽ sẽ dùng một vài kệ mở nhẹ nhõm . Và đừng quên tận dụng một số góc để tối đa ko gian dùng .
  5. dùng cửa tủ
  [​IMG]
  Phần bên trong của loại tủ bếp có thể phát triển thành phòng khám lưu trữ lý tưởng . Bạn có lẽ sẽ gắn thêm các móc treo tường để treo thêm đồ.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC