4 tên cướp chặn xe móc túi 15 triệu đồng
Nhất Long Tự Tại 23/9/17 17,689 3
 1. Người đàn ông khoảng 45 tuổi đi xe Wave áp sát vào bên trái, hắn nghiêng mình giả làm té xe vào tôi, lấy khuỷu tay dằn mấy cái vào chân trái, rồi tức giận chửi bới. Tôi bối rối, giải thích thì tên bên phải đã móc tiền của tôi lúc nào không biết.
  Khoảng 7h45, ngày 6/10 tôi đi làm từ nhà đến công ty trên đường Đại lộ Võ Văn Kiệt (hướng từ quận 5 về hầm Thủ Thiêm (quận 2). Khi tôi đi đến đoạn đường gần ngã 3 Võ Văn Kiệt và Trần Đình Xu (quận 1), tôi bị một thanh niên khoảng 25 tuổi da ngăm đen đi trên một chiếc xe Wave màu xanh, đi cùng chiều bám sát.

  Lúc đầu, tôi nghĩ người thanh niên này là người đi đường bình thường nên tôi nhường đường cho hắn vượt qua bên phải. Sau khi tôi giảm tốc độ từ từ thì không ngờ tên thanh niên đó ép xe tôi buộc phải thắng gấp xe lại. Đến khi tôi dừng xe hẳn thì người thanh niên kia lại cho xe chặn ngay đầu xe tôi (phía từ bên phải).

  Vừa lúc đó, một người đàn ông khoảng 45 tuổi cũng đi xe Wave áp sát vào bên trái, hắn nghiêng mình giả làm té xe vào tôi, lấy khuỷu tay dằn mấy cái vào chân trái, rồi chửi bới tôi vẻ tức giận vì tôi dừng xe đột ngột trên đường. Trong lúc, tôi đang bối rối và giải thích thì tên bên phải đã móc túi quần của tôi, cướp đi 15 triệu đồng lúc nào mà tôi không hề biết.

  Trong lúc cự cãi, bỗng dưng có ít nhất khoảng 2 tên khác đi 2 xe máy chạy tới nói: “Đi xe ẩu quá anh hai, thôi đi đi, nhanh lên”. Vậy là, tất cả chúng kéo nhau phóng xe đi rẽ qua ngã 3 Trần Đình Xu và chạy về đường Võ Văn Kiệt (chiều ngược lại).

  Đến khi tôi sờ tay vào túi, không thấy tiền, lúc đó tôi mới ngã ngửa ra là mình đã bị dàn cảnh. 15 triệu đồng, số tiền tôi để dành mua một cái máy tính để làm việc đã bị bọn chúng cướp mất.

  Cũng giống như những nạn nhân khác, bọn cướp dàn cảnh móc túi rất nhanh, làm cho tôi không kịp tri hô hay ghi nhận được biển số xe, hoặc nhờ người trợ giúp. Hành động của các tên cướp là rất lưu manh. Vì vậy, mọi người đi đường hãy thật cảnh giác.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Cấu tạo răng sứ Titan

  Ưu điểm:

  Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng, ung thư và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng.
  Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.
  Chất liệu titan được chứng minh là có tính tương hợp sinh học tốt, ít kích ứng với cơ thể nên còn được sử dụng trong các dịch vụ nha khoa phức tạp khác liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant.
  Răng sứ titan có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh
  Là loại răng sứ có giá thành trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  Nhược điểm:

  Bọc răng sứ Titan ban đầu cũng cho răng đẹp nhưng vì bản chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và lâu dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen viền nướu.
  So sánh với các loại răng sứ cao cấp khác thì sau một thời gian sử dụng, màu sắc của răng sứ titan có phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật.
  Răng sứ quý kim: Loại răng này có phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.

  Răng sứ quý kim
   
 4. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
 5. thuanthienpvc
  Thành viên
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699