10 công cụ chặn quảng cáo hiệu quả giúp duyệt Web nhanh hơn
sonvth 29/12/15 207,936 0
 1. Khi truy cập vào một trang Web nào đó và có nhiều quảng cáo xuất hiện, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí, đôi khi làm quá trình duyệt Web chậm hơn, vậy làm thế nào để chặn được các quảng cáo phiền toái?

  kfbuFVu.jpg
  Vấn đề chặn các quảng cáo ở các trình duyệt đăng là một chủ đề nóng với người dùng trong thời gian gần đây. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sạch 10 công cụ được trang công nghệ Raymond đã tổng hợp lại, giúp chặn quảng cáo hiệu quả và duyệt Web nhanh hơn.

  1. AdBlock cho Chrome

  HqFf85Z.png
  AdBlock là một công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất trên trình duyệt Chrome. Theo cài đặt mặc định, AdBlock sẽ tắt tất cả quảng cáo Youtube và Google tìm kiếm trên trình duyệt Chrome.
  2. AdBlock Plus cho Chrome và Firefox

  UAAgqa8.png
  AdBlock Plus là một trong những công cụ chặn quảng cáo tốt nhất dành cho trình duyệt Chrome và trình duyệt Firefox. Ngoài ra, AdBlock Plus hiện có các phiên bản cho trình duyệt Firefox, Opera, Safari, Maxthon, Internet Explorer và thậm chí là cả Android.

  Theo nguồn tin mới đây, hãng phát triển công cụ này đang bắt tay vào phát triển tính năng chặn quảng cáo này cho trình duyệt Microsoft Edge.
  3. AdBlock Pro cho Chrome

  CLQqkBO.png
  AdBlock Pro là một công cụ chặn quảng cáo được phát triển dựa trên AdBlock Plus. Tuy nhiên AdBlock Pro có giao diện đơn giản hơn và không có tùy chọn chấp nhận quảng cáo như AdBlock Plus.

  Các biểu tượng nút chọn nằm trên thanh địa chỉ, và có 3 tùy chọn là Disable "Vô hiệu hóa", Options "Tùy chọn" và tạo một bộ lọc.
  4. Adguard cho Chrome và Firefox

  3JDaaPg.png
  Adguard là một công cụ được sử dụng để chặn JavaScript, công cụ này mới chỉ có phiên bản dành cho máy tính để chặn một số quảng cáo trên các trình duyệt mà không cần phải cài đặt tiện ích mở rộng.
  5. AdRemover cho Chrome

  B4xc8Lw.png
  AdRemover là một công cụ chặn quảng cáo được phát triển dựa trên AdBlock, có một số tùy chọn hỗ trợ giống nhau. Chỉ khác nhau về giao diện thiết kế.
  6. Ghostery cho Chrome và Firefox

  lA6bI9Y.png
  Ghostery là công cụ có thể chặn Analytic Scripts, Widgets, Web beacons, Privacy scripts và các quảng cáo. Tính năng hữu ích nhất của Ghostery là khả năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Scripts trên trình duyệt.

  Ghostery có các phiên bản cho các trình duyệt Opera, Internet Explorer, Safari và hệ thống trình duyệt trên điện thoại di động.
  7. Simply Block Ads! cho Chrome

  MUXcLAW.png
  Simply Block Ads! là một công cụ chặn quảng cáo đã ngừng cập nhật kể từ năm 2014. Theo một số thông tin cho rằng Simply Block Ads! không chặn được quảng cáo trên trình duyệt Web. Tuy nhiên một số thông tin khác lại đánh giá rằng đây là công cụ chặn quảng cáo hiệu quả.
  8. SuperBlock AdBlocker cho Chrome

  j1emx2P.png
  SuperBlock AdBlocker là một công cụ chặn quảng cáo được phát triển tương tự như AdRemover. Ngoài sự khác nhau về danh sách bộ lọc và một số thay đổi khác, hầu như công cụ này không có sự khác biệt nhiều so với công cụ AdRemover.
  9. μ Adblock cho Firefox (Micro Adblock)

  jDJbBTG.png
  μ Adblock cho Firefox - μ Adblock (Micro Adblock) là một công cụ chặn quảng cáo được phát triển dựa trên EasyList và EasyPrivacy. Để chặn quảng cáo, đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng chặn / mở khóa các trang web cụ thể. Ở công cụ chỉ có 3 tùy chọn bao gồm chặn các quảng cáo. Công cụ này đã ngừng update kể từ tháng 1 năm 2015.
  10. μBlock Origin cho Chrome và μBlock Oridin cho Firefox

  cywLHSr.png
  μBlock Origin là một công cụ chặn quảng cáo và JavaScripts cho hai trình duyệt Chrome và Firefox. Bạn có thể cho phép hoặc chặn các trang web cụ thể trong quá trình tải trang bằng cách cài đặt chế độ nâng cao. Ngoài ra, đây cũng là công cụ dọn dẹp bộ nhớ hiệu quả.
  Nguồn : Sưu Tầm
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC