Chương trình thay camera sau của Apple (iSight Camera Replacement Program)
Apple Channel 1/10/15 2,178,576 0
 1. Chương trình thay camera sau cho iPhone 6 plus (iSight Camera Replacement Program)

  - Bạn kiểm tra số S/N của mình theo link https://www.apple.com/support/iphone6plus-isightcamera/ nếu kiểm tra kết quả egilible là bạn có trong danh sách thay thế miễn phí đối với camera sau.

  - Loại iPhone 6 plus được áp dụng chương trình tại Việt Nam: Toàn cầu (bao gồm cả bản lock). Trong thời hạn 3 năm kể từ ngày mua máy. Và thay một lần duy nhất (mẫu camera đã fix lỗi).

  - Đều kiện đáp ứng của chương trình: Máy đang chạy iOS 9.x hoặc cao hơn, không jailbreak, camera lỗi mờ, rung, có vết lạ khi mở chức năng chụp hình, riêng máy lỗi ko thể chụp (đen màn hình) cần đặt hẹn kiểm tra riêng nếu lỗi main sẽ từ chối.

  - Máy đủ đều kiện thay thế của chương trình sẽ được thay miễn phí.

  - Nơi tiếp nhận: iService 128 Lê Lai, Quận 1.​

  iSight_Camera_Replacement_Program_ServicePlaza.vn.jpg

  Nguyên tắc và quy trình thay thế:

  Quy trình thay thế:

  1 - Khi bạn hội đủ các đều kiện trên, mang máy đến iService để kỹ thuật viên tiến hành chuẩn đoán của Apple.

  2 - Sau khi chuẩn đoán bạn sẽ cung cấp thông tin liên lạc, tiếp tục giữ máy sử dụng chờ 7-10 ngày làm việc để thay thế, iService sẽ liên lạc với bạn khi nhận được camera của bạn từ Apple, bạn đặt hẹn ngày, giờ bạn có thể đến iService trong vòng 3 ngày từ lúc bạn nhận được thông báo từ trung tâm. Thời gian cần để thay thế là 15-20 phút. Quá thời hạn trên mà bạn không đến thay thế, trung tâm sẽ hoàn trả camera về cho Apple và bạn sẽ mất quyền thay thế vĩnh viễn. Lần sau là sẽ mất phí theo chế độ exchange của Apple.

  3 - Camera của bạn được thay thế từ chương trình là camera đã cải tiến. Sửa lỗi no focus. (Mất tiêu cự).

  4 - Máy bạn đủ tiêu chuẩn tháo rời, không cong, bể kính, hoặc đã ép kính. (Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo đảm tiêu chuẩn tháo rời).​

  Phạm vi trách nhiệm của iService:

  1 - Chịu trách nhiệm với camera sau mà không bị ràng buộc bởi chức năng khác của máy. Bạn cần lưu ý và thông báo các sự cố của náy nếu có

  2 - iService bảo lưu quyền từ chối thay thế cho những máy không đủ đều kiện tháo rời, hoặc trong quá trình thay thế phát hiện máy có dấu hiệu sửa chữa hoặc can thiệp bên trong.

  3 - Sẽ thay thế đúng theo lịch của bạn đã hẹn.

  Tiêu chuẩn BH của Apple:

  - Những máy thay thế camera theo chương trình này từ iService sẽ giữ nguyên tiêu chuẩn BH của bản thân máy đó. (Không bị từ chối BH khi đã thay thế camera.)

  - Nếu máy iPhone 6 plus của bạn có trong danh sách mà camera của bạn chưa gặp vấn đề, bạn vẫn được bảo lưu quyền thay thế trong 3 năm kể từ ngày mua máy. Sau 3 năm kể từ ngày mua máy, thì bạn phải trả phí theo chính sách exchange của Apple.​

  (Trích dẫn hoặc chia sẻ thông tin vui lòng ghi rõ nguồn)
  Diễn đàn Serviceplaza.vn

  Xem thêm:
   
  Đang tải...
  Duyen Pham, LongCVK, Ha_ds and 3 others like this.
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC